Lộ điện Sony Xperia XA3: Vừa cao vừa "xấu"

Thứ Tư, ngày 13/02/2019 06:00 AM (GMT+7)

Trong một video ngắn, hình ảnh chi tiết về Xperia XA3 đã hiện rõ rệt khá cao với cạnh dưới hẹp trong khi cạnh trên lại khá dày.

Có lẽ một trong những smartphone có được sự chú ý nhiều nhất của thị trường hiện tại chính là Sony Xperia XA3 khi mà các thông tin về chiếc điện thoại này đang ngày càng dày đặc.

Lộ điện Sony Xperia XA3: Vừa cao vừa "xấu" - 1

Và mới đây, một đoạn clip ngắn dài 59 giây được GSMArena đăng tải cho thấy những hình ảnh bằng xương bằng thịt của Xperia XA3. Và mặc dù đoạn quay khá là vội vã và chất lượng không thực sự tốt nhưng chúng ta đã nắm được phần nào những thông tin chính về chiếc Xperia XA tiếp theo của Sony.

Cụ thể, XA3 dường như được trang bị màn hình khoảng 6 inch và tỷ lệ 21:9 khiến tổng thể trông máy khá là cao so với các smartphone khác trên thị trường hiện nay. Trong khi cạnh dưới viền khá là mỏng thì cạnh trên lại rất dày - là nơi đặt camera, cảm biến, loa và hàng loạt các bộ phận khác của máy. Điều này khá khớp với tin đồn trước đó về việc Xperia XA3 sẽ sở hữu màn hình 5.9 inch độ phân giải 1080x2560px, bên cạnh đó thì phiên bản XA3 Ultra sở hữu màn hình lớn hơn - 6.5 inch và tỷ lệ ở mức tương tự.

Lộ điện Sony Xperia XA3: Vừa cao vừa "xấu" - 2

Máy vẫn có bề ngoài khá là không đẹp mắt.

Xperia XA3 được cho sẽ sở hữu RAM 4GB và đi kèm bộ nhớ trong 64GB, pin 3500 mAh và có cụm camera kép phía sau (23MP+8MP).

Dự kiến Sony sẽ chính thức trình làng Xperia XA3 cùng với XZ4 trong sự kiện MWC 2019 sắp diễn ra.

Lần đầu tiên rò rỉ ảnh thực tế Xperia XA3 với camera “khủng”

Dự kiến, Sony sẽ cho “trình làng” Xperia XZ4 và Xperia XA3 tại MWC vào cuối tháng này.

Theo Mộc Lam (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Sony Xperia