Lộ ảnh concept Reno4 khiến fan “đứng tim”

Thứ Tư, ngày 27/05/2020 09:00 AM (GMT+7)

Sau thành công của Oppo Reno3, nhà sản xuất này đang chuẩn bị bổ sung một thành viên mới - Reno4.

Mới đây, một vài hình ảnh về điện thoại Oppo đã bị rò rỉ trên mạng xã hội Trung Quốc - Weibo, tiết lộ thiết kế và một vài thông số kỹ thuật của loạt Oppo Reno4.

Lộ ảnh concept Reno4 khiến fan “đứng tim” - 1

Hình ảnh được cho là Oppo Reno4,

Theo đó, Reno4 sẽ có ít nhất hai màu và có thiết lập 4 camera sau đi kèm với tính năng Ultra Steady – Siêu ổn định. Ngoài ra, cụm camera sau của máy còn đi kèm với tính năng Super Night Scene Video – Quay video chế độ ban đêm, giúp cải thiện khả năng quay video - vốn là điểm yếu của điện thoại Oppo.

Lộ ảnh concept Reno4 khiến fan “đứng tim” - 2

Hình ảnh được cho là Oppo Reno4,

Mặt sau máy có logo Oppo ở bên phải của camera, bên dưới là dòng chữ khổng lồ có chữ "Glow". Đây có thể là tên quảng cáo về các tùy chọn màu của màu điện thoại. Hình ảnh cũng tiết lộ Reno4 sẽ hỗ trợ mạng 5G và cung cấp khả năng sạc nhanh lên tới 65W.

Lộ ảnh concept Reno4 khiến fan “đứng tim” - 3

Hình ảnh được cho là Oppo Reno4,

Các hình ảnh rò rỉ không tiết lộ thiết kế mặt trước của Reno4 nên giới chuyên gia vẫn không rõ liệu màn hình của điện thoại thông minh sẽ có phong cách “giọt nước” hay “lỗ bấm” cho camera selfie. Cùng với đó, nhiều thông số kỹ thuật khác của máy vẫn còn được giữ bí mật. Xét theo tình hình hiện tại, rất có thể Oppo Reno4 sẽ sớm được ra mắt và người dùng sẽ không phải chờ lâu nữa.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-anh-concept-reno4-khien-fan-dung-tim-5020202758592812.htm

Đây chính là OPPO Reno Ace 2 mà nhiều người chờ đợi?

OPPO được cho là sẽ công bố chiếc smartphone hàng đầu Reno Ace 2 trong tháng tới với rất nhiều tính năng vô cùng giá trị.

(Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Oppo