iPhone XS Max chỉ là "muỗi", iPhone 2019 sẽ khiến bạn bấn loạn thực sự

Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 19:00 PM (GMT+7)

Nếu bạn chi 40 triệu để mua iPhone XS Max chính hãng tại Việt Nam thì có thể bạn sẽ hối tiếc nếu iPhone 2019 ra mắt.

Sự kiện:

iPhone Xs Max

,

iPhone Xs

Sau khi cho ra mắt dòng "S" của iPhone X, các chuyên gia dự đoán Apple sẽ tiến hành cách mạng thiết kế cho smartphone của mình vào năm tới.

iPhone XS Max chỉ là "muỗi", iPhone 2019 sẽ khiến bạn bấn loạn thực sự - 1

iPhone 2019 sẽ là sự cải biến hoàn toàn về thiết kế.

Và để giúp Apple có ý tưởng cho smartphone 2019 của họ, mới đây nhà thiết kế De Rosa đã đưa ra bản phác thảo iPhone 2019 của mình với việc được trang bị thêm bút stylus và hệ thống 4 camera chính. 

iPhone XS Max chỉ là "muỗi", iPhone 2019 sẽ khiến bạn bấn loạn thực sự - 2

iPhone 2019 chỉ có tên gọi đơn giản là "Apple Phone"???

Trước tiên là về cách gọi: thay vì có tên là iPhone thì điện thoại tiếp theo của Apple chỉ đơn giản là "Apple Phone", nguyên nhân De Rosa cho là đã đến lúc Apple cần thay đổi cách gọi smartphone của mình.

Tiếp đó, bạn có thể thấy là cụm tai thỏ đã được dời về phía bên trái thay vì đặt chính giữa như iPhone X series hiện tại. Cụm tai thỏ này bao gồm Face ID 2, camera trước 8MP. Kích thước màn hình là 6.7 inch với độ phân giải tới 3000 x 1386 pixel. Sản phẩm sẽ có 3 màu sắc là vàng, xám và bạc và cả khung lẫn thân máy đều sử dụng chất liệu là thép chống gỉ.

iPhone XS Max chỉ là "muỗi", iPhone 2019 sẽ khiến bạn bấn loạn thực sự - 3

Cụm tai thỏ lệch trái.

Bút Stylus khi đó được đặt trong khay ngay phía trên của cụm tai thỏ. Về kỹ thuật, bút stylus này có khả năng cảm nhận 4096 lực nhấn khác nhau, có thể điều khiển iPhone thông qua kết nối bluetooth và được tích hợp micro có công nghệ chống ồn. Ngoài ra, nó cũng có khả năng ghi chú ở màn hình chờ của iPhone tương tự như của Galaxy Note 9.

iPhone XS Max chỉ là "muỗi", iPhone 2019 sẽ khiến bạn bấn loạn thực sự - 5

Máy sẽ đi kèm bút stylus hoàn toàn mới.

Và điều ấn tượng hàng đầu chính là hệ thống camera chính gồm 4 ống kính tạo thành cụm "Apple Quadra+" như cách mà Antonio De Rosa đặt tên. Trong đó có 3 camera góc rộng và tele đều sở hữu cảm biến 12MP và một camera zoom 20MP, tất cả được xếp thành hình tròn tương tự hệ thống Penta Lens trước đó lộ ra của Nokia.

Đương nhiên là đây chỉ là concept và vẫn có một số điểm bất hợp lý như là tai thỏ trông bất cân xứng, nhưng nó thực sự đã mang tới cho người dùng một cách nhìn khác lạ về chiếc điện thoại thời thượng của năm 2019.

Không phải iPhone XS Max, đây mới là smartphone ”sống dai” hơn

Mua Pixel 3 tại thời điểm này thì ít nhất 5 năm sau, bạn cũng không cần phải lên đời smartphone.

Theo Mộc Lam (Dân Việt)

sự kiện iPhone Xs Max