iPhone X được mô tả như một "studio chụp ảnh trong túi quần"

Thứ Bảy, ngày 02/06/2018 15:00 PM (GMT+7)

Quảng cáo mới nhất cho iPhone X về cơ bản nói rằng bất cứ nơi nào bạn đi với thiết bị, bạn có một studio chụp ảnh ngay trong túi của mình.

Sự kiện: iPhone X, Apple, iPhone 8

Theo đó, nội dung quảng cáo cho thấy trên đường về nhà, một cô gái trẻ ở một nhà ga xe lửa đã chụp ảnh tự sướng bằng chiếc iPhone X của mình. Khi chiếc iPhone X được cô gái đưa lên cao, xung quanh cô bỗng nhiên bắt đầu xuất hiện đầy đủ các thiết bị chiếu sáng tương tự như những gì mà mọi người thấy trong một studio chụp ảnh chuyên nghiệp.

Với Portrait Lighting, ảnh selfie có thể chọn qua lại giữa các nền tảng khác nhau, bao gồm Natural Light (ánh sáng tự nhiên), Studio Light (ánh sáng trường quay), Contour Light (ánh sáng viền), Stage Light (ánh sáng sân khấu) và Stage Light Mono (ánh sáng sân khấu đơn sắc).

iPhone X được mô tả như một "studio chụp ảnh trong túi quần" - 1

Chỉ iPhone 8 Plus và X mới được hỗ trợ tính năng chuyển đổi giữa các chế độ Portrait.

Sau đó chủ nhân của nó có thể chuyển toàn bộ bức ảnh thành một bức chân dung màu đen và trắng nổi bật. Tính năng này được cung cấp trên iPhone X và iPhone 8 Plus.

Cách chụp ảnh selfie đẹp nhất với chế độ Portrait trên iPhone X

iPhone X cung cấp chế độ chụp ảnh Portrait Selfie rất hữu dụng cho những ai muốn có bức ảnh selfie đẹp mắt hơn so với...

Theo Kiến Tường (Theo PhoneArena) (Dân Việt)
sự kiện iPhone X