Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

iPhone 6 32GB chính hãng rớt giá sâu, chỉ còn hơn 8 triệu đồng

Thứ Năm, ngày 04/05/2017 17:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone 6 Apple

, iPhone

Chỉ sau khoảng 1 tháng phát hành tại thị trường Việt Nam, phiên bản iPhone 6 32GB mà Apple vừa ra mắt giờ chỉ còn có giá 8,29 triệu đồng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Thông tin đến từ một nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam cho biết, chiếc iPhone 6 32GB (hay iPhone 6 2017) mà Apple phát hành tại thị trường trong nước vào cuối tháng 3 với giá 9,99 triệu đồng hiện đã được giảm còn 8,49 triệu đồng. Thậm chí người tiêu dùng có thể tiết kiệm thêm 200.000 đồng nếu thực hiện đặt hàng online. Mức giá này thấp hơn 1,7 triệu đồng mà các nhà bán lẻ khác đang áp dụng.

iPhone 6 32GB chính hãng rớt giá sâu, chỉ còn hơn 8 triệu đồng - 1

iPhone 6 32GB được bán tại Việt Nam chỉ có phiên bản màu vàng đồng.

Theo nhà bán lẻ này cho biết, phiên bản iPhone 6 32GB đang được bán trên website của hãng là bản chính hãng được phân phối bởi Apple dành riêng cho thị trường Việt Nam (mã V/NA), vì vậy người tiêu dùng sẽ được hưởng tất cả các chương trình hỗ trợ của nhà phân phối ủy quyền từ Apple.

Việc iPhone 6 32GB mang mã V/NA rất được người tiêu dùng quan tâm trong thời gian gần đây sau khi Apple có những hành động mạnh mẽ nhằm hạn chế việc sửa chữa iPhone được các nhà bán lẻ cung cấp dưới dạng sản phẩm xách tay không thông qua nhà phân phối ủy quyền, bao gồm cả việc thực hiện hành động pháp lý nhằm loại bỏ các cửa hàng sử dụng trái phép logo cũng như thương hiệu của hãng.

Được biết, ngoại trừ bộ nhớ trong 32GB, các thông số còn lại trên iPhone 6 2017 đều được giữ nguyên so với phiên bản gốc ra mắt vào năm 2014. Khi phát hành tại Việt Nam, chiếc điện thoại này chạy trên nền tảng iOS 10 mới nhất từ Apple.

iPhone 6 bản 32GB đã về Việt Nam, giá 10 triệu đồng

Chiếc iPhone 6 phiên bản 32GB đã có sẵn tại thị trường Việt Nam với giá bán lẻ là 10 triệu đồng.

Theo Kiến An (Người đưa tin)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới công nghệ
Về trang chủ 24h Về đầu trang