iPhone 17 sẽ mang đến bước đột phá về độ mỏng

Sự kiện: iPhone
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Vào năm 2025, Apple được cho là sẽ ra mắt mẫu iPhone 17 với thiết kế lại vô cùng ấn tượng, đủ để mọi người cảm thấy hào hứng.

iPhone 16 dự kiến ​​​​sẽ ra mắt vào khoảng mùa thu năm 2024, tuy nhiên một báo cáo tuyên bố rằng Apple đang làm việc trên phiên bản 2025 của dòng iPhone với thiết kế lại mang tính đột phá. Thông tin này được chia sẻ bởi chuyên gia rò rỉ Mark Gurman từ Bloomberg trong bản tin Power On mới nhất, nơi ông cho biết đó sẽ là một chiếc điện thoại mỏng hơn đáng kể. Ông nói thêm rằng thiết kế mới có thể bắt kịp thời điểm iPhone 17 được ra mắt vào mùa thu năm 2025.

iPhone 17 sẽ trở thành dòng smartphone mỏng nhất từ trước đến nay?

iPhone 17 sẽ trở thành dòng smartphone mỏng nhất từ trước đến nay?

Sự thay đổi về thiết kế này diễn ra sau khi Apple ra mắt phiên bản iPad Pro mới nhất vào tháng 5. Thiết kế mới dành cho máy tính bảng cao cấp đi kèm màn hình OLED tiên tiến và sự xuất hiện đầu tiên của chip M4 mới và mạnh mẽ của công ty. Tất cả công nghệ tiên tiến đó được đặt bên trong một khung nhôm rất mỏng 5,1mm.

Gurman cho biết Apple coi iPad Pro mới là thiết bị đầu tiên trong loạt thiết bị mỏng hơn nhiều của công ty. Bên cạnh iPhone 17 ra mắt vào năm 2025, ông cho rằng chúng ta có thể thấy các phiên bản tương lai của MacBook Pro và Apple Watch với thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn nhiều, mặc dù ông không cho biết liệu chúng có sẵn vào năm 2025 hay không.

Thiết kế đột phá sẽ giúp iPhone 17 trở nên khác biệt so với các đối thủ.

Thiết kế đột phá sẽ giúp iPhone 17 trở nên khác biệt so với các đối thủ.

Danh mục “Mỏng và Nhẹ” đã trở thành danh mục phổ biến cho cả máy tính xách tay Windows và Mac trong nhiều năm qua, nhưng việc làm cho các thiết bị khác như smartphone hoặc smartwatch mỏng hơn và nhẹ hơn không phải là ưu tiên lớn của các công ty di động. Họ ưu tiên tập trung vào việc làm cho màn hình lớn hơn hoặc cải thiện camera trong trường hợp smartphone.

Nếu Apple có thể làm cho iPhone 17 thực sự mỏng và nhẹ hơn so với các smartphone khác khi ra mắt, hãng có thể bắt đầu một xu hướng lớn khác trong thiết kế thiết bị di động của mình.

Nguồn: [Link nguồn]

iPhone 17 Slim có thể là chiếc iPhone đắt nhất từ ​​trước đến nay. "Siêu phẩm" này sẽ cần nhiều tính năng cao cấp hơn cùng với thiết kế siêu mỏng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn - Neowin ([Tên nguồn])
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN