iPhone 16 Pro sẽ là chiếc iPhone toàn màn hình đầu tiên, iFan cố chờ 2 năm nữa

Sự kiện: iPhone 15 iPhone

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán, camera selfie và Face ID dưới màn hình sẽ xuất hiện trên iPhone năm 2024 – iPhone 16 Pro.

Một lần nữa, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo lại khiến fan hâm mộ “Nhà Táo” xôn xao khi đưa ra tuyên bố mới trên mạng xã hội Twitter: "iPhone toàn màn hình thực sự" sẽ ra mắt vào năm 2024, nhiều khả năng là iPhone 16 Pro. Trước đó, ông Kuo cũng đồng thuận với nhà phân tích Ross Young về việc Face ID dưới màn hình sẽ ra mắt vào năm 2024.

iPhone 16 Pro sẽ là chiếc iPhone toàn màn hình đầu tiên, iFan cố chờ 2 năm nữa - 1

Với camera selfie và Face ID ẩn dưới màn hình, iPhone 16 Pro sẽ có thiết kế toàn màn hình.

Đây có thể là thời gian giúp hãng "xử lý các vấn đề kỹ thuật và không chỉ đơn giản là chiêu trò tiếp thị." Ông Kuo không rõ điều này sẽ được thực hiện như thế nào, vì "điều kiện ánh sáng yếu sẽ gây bất lợi cho chất lượng camera trước".

Tuy nhiên, ông cũng cho rằng Bộ xử lý tín hiệu hình ảnh (ISP) và "thuật toán phù hợp sẽ giúp cải thiện chất lượng hình ảnh." Vì vậy, việc trì hoãn đến năm 2024 là để Apple có thời gian khắc phục các trở ngại kỹ thuật.

iPhone 16 Pro sẽ là chiếc iPhone toàn màn hình đầu tiên, iFan cố chờ 2 năm nữa - 3

Tin đồn mới nhất về iPhone.

Ông Kuo được biết đến nhiều nhất với các ghi chú nghiên cứu gửi tới các nhà đầu tư và thường đưa ra những dự đoán có độ chính xác cao. Gần đây nhất, ông đã dự đoán chi tiết về việc iPhone 14 Series có camera trước được nâng cấp.

iPhone 16 Pro sẽ là chiếc iPhone toàn màn hình đầu tiên, iFan cố chờ 2 năm nữa - 4

iPhone 16 Pro sẽ có Face ID ẩn dưới màn hình?

Trước đây, một báo cáo cho hay, Samsung đã tạo ra công nghệ bên dưới bảng màn hình, có thể ẩn mô-đun Face ID. Công nghệ này có thể đến với iPhone 15 Pro năm 2023.

Bản thân ông Kuo cũng đã từng báo cáo về việc Apple sẽ sử dụng hệ thống máy quét khuôn mặt Face ID ẩn. Vào năm 2021, ông tin rằng công nghệ này sẽ ra mắt vào năm 2023.

Nguồn: http://danviet.vn/iphone-16-pro-se-la-chiec-iphone-toan-man-hinh-dau-tien-ifan-co-cho-2-nam-nua-...

Hé lộ siêu chip trên iPhone 15

TSMC dường như đang có mục tiêu bắt đầu sản xuất chip 3nm vào cuối năm nay - một tin tốt cho chip xử lý thế hệ tiếp theo của Apple.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
iPhone 15 Xem thêm
Báo lỗi nội dung