iPhone 12 có bị đe dọa bởi chiếc điện thoại Google này?

Thứ Năm, ngày 16/07/2020 08:00 AM (GMT+7)

Kết xuất Google Pixel 4a đã xuất hiện trên Google Store nhưng vẫn chưa được công bố chính thức.

Sự kiện: Google Pixel 4, iPhone 12

Google Pixel 4a lần đầu tiên được công bố vào đầu tháng 5 tại Google I / O (Hội nghị thường niên dành cho các lập trình viên) nhưng lịch trình giới thiệu chính thức của thiết bị đã bị trì hoãn vì những lý do không rõ ràng. Việc công bố sau đó đã được lên kế hoạch diễn ra vào ngày 13/07 nhưng Google sau đó cũng tạm gác lại. Hiện tại, chiếc điện thoại này được mong đợi sẽ xuất hiện vào đầu tháng 8 – cụ thể hơn là vào ngày 03/08.

Google vẫn chưa công bố Pixel 4a

Mặc dù không giới thiệu điện thoại thông minh vào ngày 13/07 như kế hoạch nhưng nhóm điều hành Google Store Canada (thông qua 9To5Google) đã đăng tải hình ảnh bản kết xuất báo chí chính thức của Google Pixel 4a trong tùy chọn màu Đen Just Black. Nhiều khả năng, đây là màu duy nhất của máy khi ra mắt.

iPhone 12 có bị đe dọa bởi chiếc điện thoại Google này? - 1

Hình ảnh chính thức đầu tiên của Google Pixel 4a.

Kết xuất không tiết lộ bất cứ thông tin nào của điện thoại. Trước đó, Pixel 4a đã bị rò rỉ cấu hình cùng với “người anh em” Google Pixel 4a XL đã bị hủy bỏ. Tuy nhiên, hình ảnh này đại diện cho kết xuất báo chí chính thức đầu tiên của điện thoại thông minh và chứng thực nhiều chi tiết.

Hình ảnh cho thấy sự hiện diện của một mô-đun camera vuông ở mặt sau với một cảm biến duy nhất và đèn flash LED. Ngoài ra còn có một máy quét dấu vân tay ở mặt lưng nhựa. Mặt trước, Google Pixel 4a được trang bị màn hình “đục lỗ” 5,8 inch vơí các viền bezel đồng đều. Hình nền mà Google đã sử dụng chứng thực cho việc xây dựng thương hiệu và kế hoạch ban đầu để giới thiệu thiết bị tại Google I / O vào ngày 12/05. Các chi tiết khác của máy bao gồm loa dọc theo cạnh của khung, nút chỉnh âm lượng ở cạnh phải và phím nguồn màu bạc hà.

Google Pixel 4a (5G) có tồn tại hay không?

Tuần trước, những hình ảnh được cho là Google Pixel 5 và Google Pixel 5 XL đã xuất hiện trực tuyến. Ban đầu có một chút hoài nghi, nhưng có vẻ như cả hai điện thoại thông minh được mô tả đều tồn tại. Tuy nhiên, trong khi Google Pixel 5 dự kiến ​​sẽ ra mắt với chính tên gọi này thì Google Pixel 5 XL thực sự có thể là Google Pixel 4a (5G), giải thích những điểm tương đồng với Google Pixel 4a XL đã bị hủy.

iPhone 12 có bị đe dọa bởi chiếc điện thoại Google này? - 2

Pixel 4a 5G có thể sẽ là "kỳ phùng địch thủ" của iPhone 12 5G.

Chiếc Pixel 5 XL sẽ cùng được tích hợp chip xử lý Snapdragon 765, giống như Google Pixel 5 cao cấp và cung cấp màn hình “đục lỗ” 6,1 inch với các viền bezel đồng đều. Ngoài ra, điện thoại còn có một cụm camera lớn hơn ở phía sau, chứa đèn flash LED và hai camera. Đáng tiếc, không có thông tin về việc cặp Pixel 5 sẽ có giá bao nhiêu khi ra mắt hoặc khi nào Google có kế hoạch công bố. Có vẻ như chiến lược của Google năm nay khá lộn xộn.

Google Pixel 5 và Pixel 4a (5G) sẽ khác nhau như thế nào?

Cả Google Pixel 5 và Pixel 4a (5G) sẽ đều được cung cấp sức mạnh bởi chip xử lý Snapdragon 765 nhưng chỉ một trong đó được định vị là phiên bản cao cấp. Trong khi Google Pixel 4a (5G) có khả năng cung cấp cấu trúc bằng nhựa, Pixel 5 dự kiến ​​sẽ được thiết kế với chất liệu thủy tinh và nhôm.

Phiên bản cao cấp có thể sẽ cung cấp hỗ trợ sạc không dây và thiết lập camera kép vượt trội. Các tính năng này sẽ cho phép điện thoại được định vị là “đối thủ” cạnh tranh trực tiếp hơn với dòng iPhone 12 sắp tới và bất kỳ mẫu flagship giá phải chăng nào khác trên thị trường.

Nguồn: http://danviet.vn/iphone-12-co-bi-de-doa-boi-chiec-dien-thoai-google-nay-5020201677592386.htm

iPhone tiếp tục là ”mỏ vàng không đáy” của Apple

Ngân hàng đầu tư Morgan Stanley dự đoán dòng iPhone mới sẽ giúp giá cổ phiếu của Apple đạt mốc 419 USD (tương đương 9,71...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Google Pixel 4