iPhone 11 Pro Max rất tuyệt nhưng mẫu iPhone này vừa rẻ hơn lại mạnh ngang bằng

Chủ Nhật, ngày 23/02/2020 19:00 PM (GMT+7)

Rẻ hơn 3 triệu và có hiệu năng tương đương, đây là mẫu iPhone đáng mua hơn cả iPhone 11 Pro Max.

Sự kiện: iPhone 11

1. Thời lượng pin

Pin từng là vấn đề lớn của người dùng iPhone nhỏ trong nhiều năm. Nhưng với iPhone 11 Pro thì đó không còn là vấn đề nữa và bạn có thể vui vẻ cả ngày với nó.

Còn nếu bạn thuộc dạng "cày máy", cắm game, nghiện Facebook thì cho dù là iPhone 11 Pro hay Pro Max thì cũng cần phải có pin di động mới đáp ứng được.

iPhone 11 Pro Max rất tuyệt nhưng mẫu iPhone này vừa rẻ hơn lại mạnh ngang bằng - 1

2. Kích thước, trọng lượng

Với trọng lượng thực là 226g, iPhone Pro Max thực sự khá nặng. Thêm các phụ kiện vào thì cũng gần 300g. Nhất là khi bạn còn gắn thêm kính cường lực bảo vệ thì nó còn nặng hơn rất nhiều.

Với kích cỡ của Pro Max, những người dùng có bàn tay nhỏ, cỡ trung bình, nhất là phụ nữ sẽ cảm thấy mỏi và đau ngón tay nếu sử dụng máy trong thời gian dài.

iPhone 11 Pro Max rất tuyệt nhưng mẫu iPhone này vừa rẻ hơn lại mạnh ngang bằng - 2

3. Trải nghiệm

Đối với iOS thì mọi thứ đều được tối ưu riêng, không có việc nội dung trên iPhone 11 Pro Max là nội dung trên iPhone 11 Pro phóng lên.

Mọi thứ được tùy biến để khai thác hiệu quả và hợp lý nhất kích thước màn hình của máy. Với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max thì sự khác biệt là có nhưng không đáng để đánh đổi.

iPhone 11 Pro Max rất tuyệt nhưng mẫu iPhone này vừa rẻ hơn lại mạnh ngang bằng - 3

4. Hiệu năng

Nhiều người nghĩ rằng iPhone 11 Pro Max đắt hơn nên sẽ ngon hơn, đỉnh hơn... thực chất tất cả mọi thứ trên iPhone 11 Pro Max và iPhone 11 Pro là như nhau.

Bạn cầm một thứ nhỏ hơn và có sức mạnh tương tự như người khác cầm thứ lớn hơn. Do đó về phần này iPhone 11 Pro còn có lợi thế hơn so với iPhone 11 Pro Max.

iPhone 11 Pro Max rất tuyệt nhưng mẫu iPhone này vừa rẻ hơn lại mạnh ngang bằng - 4

5. Giá thành

Cùng mức dung lượng thì iPhone 11 Pro Max thường đắt hơn iPhone 11 Pro khoảng 3 triệu tuy sự chênh lệch không phải là quá lớn nhưng nếu không phải người thích dòng máy màn hình to, bạn không nên tốn thêm tiền cho một thứ không hơn hoặc có khi lại kém hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/iphone-11-pro-max-rat-tuyet-nhung-mau-iphone-nay-vua-re-hon-lai-manh...

Không đủ tiền sắm iPhone 11, mẫu iPhone 3 năm tuổi này vẫn rất tuyệt cho bạn

Có mức giá khoảng 11 triệu đồng với hàng đã qua sử dụng, mẫu iPhone này tuy đã 3 năm tuổi nhưng vẫn là chiếc iPhone rất...

Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện iPhone 11