iFan đang chờ đợi kỳ tích gì từ dòng iPhone mới?

Sự kiện: iPhone 16 Apple
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Theo nhiều chuyên gia và người dùng công nghệ, chiếc iPhone tiếp theo của Apple sẽ thắng lớn nếu làm được những điều này.

Không chỉ với người hâm mộ, giới công nghệ luôn mong chờ sự ra mắt của những chiếc iPhone tiếp theo. Mặc dù iPhone 15 Pro Max đã gây ấn tượng với thiết kế đẹp mắt và các tính năng thú vị nhưng chúng vẫn còn một số lĩnh vực cần cải thiện.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Năm nay, iPhone 16 Pro Max sẽ là một thiết bị đẹp hơn. Nếu có được những thay đổi như dưới đây, "siêu phẩm" này sẽ còn trở nên hấp dẫn hơn nữa.

Thiết kế: nhẹ hơn

Thiết kế của iPhone luôn rất hấp dẫn với sự sang trọng và chức năng tinh tế. Không thể phủ nhận là iPhone 15 Pro Max là một thiết bị tuyệt đẹp với màn hình và cấu trúc titan cao cấp. Tuy nhiên, một khía cạnh có thể cải tiến là trọng lượng của máy.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ngoài ra, iFan cũng rất ngóng chờ sự xuất hiện của chiếc iPhone màn hình gập lại. Việc giới thiệu iPhone Flip có thể là một yếu tố thay đổi "cuộc chơi". Tuy nhiên, điều quan trọng là mọi chiếc iPhone màn hình gập lại cần loại bỏ nếp nhăn đáng sợ.

Chưa hết, về màu sắc, chiếc iPhone Pro Max cũng nên có màu ĐỎ hoặc nhiều tùy chọn màu sắc đa dạng hơn.

Camera: màu sắc chân thực, không quá rực rỡ

iPhone 15 Pro Max tự hào có hệ thống camera ấn tượng với các cảm biến tiên tiến, tạo ra những bức ảnh chất lượng tuyệt vời. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia đánh giá, camera của iPhone thường tạo ra những bức ảnh có chi tiết quá sắc nét và màu sắc rực rỡ. Chúng thường làm mất đi màu sắc tự nhiên, chân thực vốn có.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Giới chuyên gia và người dùng hy vọng, chiếc iPhone mới sẽ tập trung vào việc tinh chỉnh các thuật toán của camera để có được màu sắc và tông màu chân thực hơn.

Hiệu suất và phần mềm: luôn đi đúng hướng

Về hiệu suất và phần mềm, Apple là "vua". iPhone 15 Pro Max được trang bị chip A17 Bionic, mang lại tốc độ và hiệu quả tuyệt vời. Ngoài ra, iOS tiếp tục phát triển và đi đúng hướng. Trên iOS 18, với nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn và Apple Intelligence, hệ điều hành này sẽ còn trở nên tốt hơn.

Thời lượng pin "trâu" hơn

Thời lượng pin là một khía cạnh quan trọng của trải nghiệm trên điện thoại thông minh và iPhone 15 Pro Max hoạt động rất đáng ngưỡng mộ ở khía cạnh này. Dự kiến, iPhone 16 Pro Max cũng sẽ có thời lượng pin dài.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Nếu chiếc iPhone tiếp theo có thể cung cấp thời lượng pin dài hơn nữa, chúng sẽ trở nên tuyệt vời hơn. Khi đó, iPhone không chỉ có thể hoạt động trong một ngày bận rộn (làm việc, lướt mạng xã hội, xem YouTube, chơi game, quay video, chỉnh sửa video,...) mà còn đủ pin để dùng vào buổi tối, không cần sạc.

Thời lượng pin ấn tượng của iPhone.

Thời lượng pin ấn tượng của iPhone.

Ý tưởng về chiếc iPhone tương lai

- Thời lượng pin một tuần: có thể đạt được nhờ những tiến bộ trong công nghệ pin và hiệu quả sử dụng năng lượng.

- AI trực quan: AI này có thể dự đoán nhu cầu và cung cấp cho người dùng các đề xuất được cá nhân hóa về những gì bạn muốn làm trên iPhone của mình.

- Phiên bản Bespoke: Giống như dòng smartphone màn hình gập của Samsung, phiên bản Bespoke sẽ cho phép người dùng chọn các màu khác nhau cho các bộ phận cụ thể của điện thoại và tùy chỉnh màu sắc cho iPhone.

Kết luận

iPhone luôn đặt ra tiêu chuẩn về thiết kế và hiệu năng siêu mượt. Bằng cách tập trung vào việc làm cho thiết bị nhẹ hơn, cải thiện màu sắc của camera và mang lại thời lượng pin dài hơn, Apple có thể tiếp tục gây hứng thú cho người dùng và vượt qua các "đối thủ".

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Các chuyên gia và người hâm mộ hy vọng sẽ thấy những cải tiến và đổi mới này trở thành hiện thực trên iPhone trong tương lai.

Nguồn: [Link nguồn]

iPhone 15 Pro Max và 14 Pro Max đều nhận được sự quan tâm của người dùng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên - Phone Arena ([Tên nguồn])
iPhone 16 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN