Huawei trình làng máy tính bảng giá rẻ MatePad T 10

Thứ Ba, ngày 01/06/2021 16:30 PM (GMT+7)

Sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý 8 lõi Kirin 710A tiết kiệm pin và màn hình rộng 9,7 inch.

Sự kiện: Máy tính bảng

Huawei vừa giới thiệu máy tính bảng MatePad T 10 mới nhắm tới người dùng là trẻ em. Sản phẩm này tích hợp Kids Corner, một không gian ảo có cài đặt kiểm soát để phụ huynh có thể điều chỉnh trải nghiệm dành riêng cho trẻ. Kids Corner cũng được thiết lập đi kèm với các tính năng Recorder (ghi âm), Camera (Quay phim, chụp ảnh), Kids Painting (Viết, vẽ) và Multimedia (Đa phương tiện) để phụ huynh có thể chia sẻ nội dung đa phương tiện với con cái.

Huawei trình làng máy tính bảng giá rẻ MatePad T 10 - 1

Huawei MatePad T 10.

Ngoài ra, phụ huynh còn có thể thêm ứng dụng, nội dung mà họ cho phép con cái truy cập, đồng thời cài đặt giới hạn thời gian sử dụng để kiểm soát việc sử dụng máy tính bảng đối với trẻ. Ngoài các tính năng nổi bật hỗ trợ kiểm soát trẻ em, Kids Corner cũng sở hữu nhiều tính năng bảo vệ mắt như chế độ Eye Comfort được chứng nhận bởi TÜV Rheinland (Tổ chức Quốc tế chứng nhận độc lập kiểm soát về kỹ thuật và an toàn) để bảo vệ thị lực của trẻ.

Cụ thể, 5 chế độ bảo vệ trẻ trên MatePad T 10 gồm: Chế độ cắt ánh sáng xanh, Chế độ nền tối, Chế độ eBook; Cảnh báo khi trẻ ngồi sai tư thế; Cảnh báo khoảng cách khi trẻ ngồi quá gần thiết bị; Cảnh báo khi di chuyển trên đường gập gềnh: Tự động tắt màn hình khi xe đi vào đường gập ghềnh; Cảnh báo khi phát hiện trẻ đang ở trong môi trường quá sáng hoặc quá tối.

Về các thông số kỹ thuật, máy có trọng lượng 450g, màn hình HD 9,7 inch tỷ lệ 16:10, mặt lưng thiết kế bằng kim loại màu xanh Deepsea Blue với đường cong công thái học. Âm thanh trên thiết bị được hỗ trợ bởi phần mềm Huawei Histen 6.1 với âm thanh vòm 3D 9.1 kênh. Hệ thống loa kép với biên độ lớn của MatePad T 10 cũng sẽ mang đến âm thanh đối xứng từ cả hai phía.

Sản phẩm được trang bị chipset Kirin 710A, là bộ xử lý 8 lõi mang lại hiệu suất cao và tiết kiệm pin. Hệ điệu hành EMUI 10.1 trên MatePad T 10 có các tính năng thông minh tăng độ linh hoạt cho thiết bị, như: Huawei App Multiplier giúp chia nhỏ màn hình thông minh để tận dụng tối đa chiều ngang khi người dùng sử dụng 1 ứng dụng duy nhất; chế độ tối giúp trải nghiệm dịu mắt hơn hơn khi sử dụng máy tính bảng trong bóng tối.

Huawei MatePad T 10 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 6/6 tới đây với giá niêm yết 3,99 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/huawei-trinh-lang-may-tinh-bang-gia-re-matepad-t-10-502021161629675.htm

Chấm điểm máy tính bảng tốt nhất nửa đầu năm 2021

Mới đầu năm 2021, thị trường máy tính bảng đã sôi động với nhiều sản phẩm mới, cùng điểm qua một số thiết bị...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Máy tính bảng
Báo lỗi nội dung