Huawei trình làng bộ đôi máy tính bảng MediaPad M3 và T3-8

Thứ Năm, ngày 20/07/2017 07:45 AM (GMT+7)

MediaPad M3 và T3-8 sở hữu những thế mạnh riêng như hệ thống loa kép đồng chế tác cùng Harman Kardon, cảm biến vân tay đa chức năng hay màn hình 8-inches HD IPS,...

Huawei vừa ra mắt hai mẫu máy tính bảng mới là MediaPad M3 2017 và MediaPad T3-8. Trong đó, phiên bản MediaPad M3 2017 được thiết kế với hệ thống loa kép đồng chế tác giữa Huawei và hãng âm thanh Harman Kardon, đi kèm cảm ứng vân tay đa chức năng; còn phiên bản MediaPad T3-8 nổi bật với màn hình 8-inches HD IPS.

Huawei trình làng bộ đôi máy tính bảng MediaPad M3 và T3-8 - 1

Huawei MediaPad M3 2017.

Huawei trình làng bộ đôi máy tính bảng MediaPad M3 và T3-8 - 2

Huawei MediaPad T3-8.

Theo hãng sản xuất, Harman Kardon được xem là biểu tượng của ngành công nghệ âm thanh trên thế giới. Loa Harman Kardon luôn được tín đồ công nghệ và âm nhạc đánh giá cao bởi chất âm đẹp và sáng. Phối hợp cùng đội ngũ phát triển sản phẩm của Huawei, những kỹ sư Harman Kardon đã cùng hoàn thiện hệ thống loa kép cho MediaPad M3 2017 từ khâu chọn mẫu loa, thẩm định chất âm cho đến đánh giá chất lượng sau cùng.

Riêng công nghệ cảm ứng vân tay của Huawei cho phép người dùng mở khóa thiết bị chỉ với một thao tác chạm, kể cả lúc dùng một phần ngón tay. Cảm biến vân tay ở phía trước thân máy còn cho phép người dùng thực hiện các thao tác khác như quay trở lại trang trước đó, quay về màn hình chính hoặc hiển thị các ứng dụng đang chạy.

Cả hai chiếc máy tính bảng này đều có dung lượng pin 4.800mAh, chạy hệ điều hành Android 7.0 với giao diện EMUI 5.1 có tính năng Kids Corner (tính năng hỗ trợ phụ huynh kiểm soát việc sử dụng máy tính bảng của trẻ nhỏ) và Eye comfort mode (chế độ bảo vệ mắt). Bộ đôi máy tính bảng còn có tính năng chia đôi màn hình (Split Screen), cho phép người dùng xem phim, đọc tin tức, gọi điện hay trò chuyện với bạn bè trên cùng một màn hình mà không cần phải chuyển qua lại giữa các thẻ.

Về cấu hình, Huawei MediaPad M3 2017 được trang bị vi xử lý Snapdragon 435, RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB. Trong khi đó, MediaPad T3-8 được trang bị vi xử lý Snapdragon 425, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB với thiết kế thân máy kim loại viền nhựa.

Huawei MediaPad M3 2017 và MediaPad T3-8 đã chính thức "lên kệ" với giá tham khảo khoảng 7 triệu đồng và 4,3 triệu đồng.

Top 4 máy tính bảng giá hời dưới 5 triệu đồng

Chỉ 5 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy tính bảng với cấu hình cực tốt.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Huawei