HTC One X, XL và One S nâng lên Android 4.1

Nhà sản xuất HTC vừa chính thức xác nhận, một số mẫu điện thoại thông minh như HTC One XL và One S sẽ được nâng cấp lên cho Android 4,1 Jelly Bean.

Trước đó, nhà mạng Telstra cũng đã tiết lộ rằng, HTC đang làm việc tích cực để mang đến hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean cho One X, XL và One S. Giờ đay, nhà sản xuất HTC đã chính thức xác nhận thông tin trên, và thêm một mẫu điện thoại nữa là One X vào danh sách nâng cấp lần này.

HTC One X, XL và One S nâng lên Android 4.1 - 1

Được biết, những chiếc điện thoại này phiên bản quốc tế sẽ được nâng cấp đầu tiên và tiếp đến sau đó là những phiên bản phân phối qua nhà mạng AT&T, T-Mobile và Rogers. Tuy nhiên, HTC không cho biết rõ việc nâng cấp này sẽ diễn ra khi nào nhưng nhìn chung nhanh lắm cũng vài tháng nữa hoặc lâu hơn.

Người phát ngôn của HTC nói rằng: "Chúng tôi biết rằng những người hâm mộ HTC rất vui mừng để đặt tay vào phiên bản hệ điều hành Android mới nhất. Tại thời điểm này, chúng tôi có thể xác nhận rằng chúng tôi có kế hoạch nâng cấp nhưng chiếc điện thoại HTC One X, HTC One XL và HTC One S lên Jelly Bean".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN