Hậu chia tay, cô gái vẫn đòi bạn trai cũ mua… iPhone 12 Tím, tiết lộ lý do bất ngờ

Sự kiện: iPhone 12 iPhone 11

Sau nửa năm chia tay, cô gái vẫn "chai mặt" đòi quà bạn trai cũ với lý do bồi thường, khiến dân mạng xứ Trung phẫn nộ.

Câu chuyện bắt đầu khi một chàng trai đã đăng tải trạng thái phàn nàn trên mạng xã hội, kể rằng bạn gái cũ và một người bạn nam mới quen nhau được một tuần đã hẹn nhau đi chơi qua đêm, bị anh ta bắt gặp. Sau đó anh chàng này lập tức chia tay, không nói một lời nào, thành toàn cho hai người, gần nửa năm không liên lạc với cô kể từ khi chia tay.

Tuy nhiên, mới đây, cô người yêu cũ bất ngờ nhắn tin, đòi người thanh niên này tặng quà sinh nhật. Đòi hỏi vô lý này khiến chàng trai trẻ ngẩn người tại chỗ.

Hậu chia tay, cô gái vẫn đòi bạn trai cũ mua… iPhone 12 Tím, tiết lộ lý do bất ngờ - 1

Ảnh minh họa.

Ban đầu, bạn gái cũ tỏ ra khá lo lắng cho chàng trai: "Anh ngủ chưa" và "Công ty của anh có bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh không?". Ngay sau đó, cuộc trò chuyện đã đi vào chủ đề: "Ngày mai anh được nghỉ làm. Anh có thể đến chở tôi đi mua đồ không?"

Anh chàng tò mò hỏi: “Em định mua gì vậy?” Người phụ nữ này liền giải thích rằng chiếc iPhone 11 của cô bị rơi xuống bồn tắm, màn hình chỉ hiển thị chập chờn, cắm sạc không vào được. Tuy được em gái cho mượn một chiếc điện thoại Android nhưng cô không sử dụng quen.

Ngay khi biết chuyện, anh này lạnh lùng trả lời: "Tìm bạn trai cùng đi mua ..." Nhưng cô gái giải thích: "Anh ấy (bạn trai) không sống ở Đài Bắc. Chúng tôi chỉ gặp nhau vào dịp lễ thôi. Em muốn mua điện thoại mới", “Ngày mai, anh có nhớ sinh nhật của em không? "

Hậu chia tay, cô gái vẫn đòi bạn trai cũ mua… iPhone 12 Tím, tiết lộ lý do bất ngờ - 2

iPhone 12 Tím.

Tiếp đó, cô nàng này còn dày mặt gửi tin nhắn: "Anh đang ở đâu?", "Em đợi anh tan sở không thành vấn đề", "Anh có thể cho cho em một chiếc i12 (iPhone 12) màu tím làm quà sinh nhật được không? ".

Quá sững sờ trước đòi hỏi vô lý này của người cũ, anh chàng đã chặn số liên lạc của cô nàng, đồng thời chia sẻ trải nghiệm nhớ đời lên mạng xã hội.

Đáng chú ý, sau khi bị "bóc phốt", cô nàng lại quay ra "phốt" ngược lại anh chàng, đổ lỗi chia tay là vì anh thường bỏ mặc cô. Cô gái cho rằng chiếc iPhone này là khoản đền bù xứng đáng cho sự tổn thương của mình. Thậm chí, cô còn yêu cầu người yêu cũ xóa ngay bài viết "bêu " mình, nếu không cô sẽ kiện anh vì đã làm tổn hại đến danh tiếng của mình.

Nhiều cư dân mạng đã trố mắt và để lại những dòng bình luận: "Bà này da mặt còn dày hơn bụng tôi", "iPhone 11 không thấm nước à? Định lừa ai vậy?”,  “Đổi bạn trai thì không có tội, nhưng đòi quà từ người yêu cũ thì thật không biết xấu hổ. ”

Nguồn: [Link nguồn]

Đặt iPhone 12 Pro Max giá hơn 39 triệu, gái xinh nhận kết đắng

Một cô gái tại Anh đã nhận được…viên gạch vỡ thay vì chiếc iPhone 12 Pro Max trị giá 1.200 bảng đã đặt trước.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
iPhone 12 Xem thêm
Báo lỗi nội dung