Hai mẫu nồi chiên không dầu giá rẻ đáng mua hiện nay

Nồi chiên không dầu đang là một trong những thiết bị gia dụng được ưa chuộng trên thị trường nhờ hệ thống lưu thông không khí sáng tạo, được làm nóng bằng điện trở cho phép nấu những món ăn theo cách lành mạnh hơn.

Trên thực tế, chính nồi chiên không dầu nấu khoai tây chiên với một lượng dầu nhỏ nên ít gây hại cho sức khỏe của chúng ta hơn. Vì vậy, sự hiện diện của nó là điều cần thiết trong bất kỳ căn bếp nào. Dưới đây là một số nồi chiên không dầu người dùng có thể chú ý đang có bán trên thị trường.

Xiaomi Mi Smart Air Fryer

Giá tham khảo: 1,49 triệu đồng.

Với nồi chiên không dầu của Xiaomi, người dùng có thể chuẩn bị một bữa ăn với hàm lượng chất béo thấp nhờ sự lưu thông không khí tốc độ cao cho phép nấu chín thức ăn đều, ít dầu hơn và không bị ám khói khó chịu. Nồi chiên này cũng cho phép người dùng điều chỉnh nhiệt độ từ 40ºC đến 200ºC, cũng như quạt tốc độ kép để mọi người có thể rã đông thực phẩm, các loại hạt và thậm chí chuẩn bị sữa chua cho cả gia đình.

Hai mẫu nồi chiên không dầu giá rẻ đáng mua hiện nay - 1

Nồi chiên không dầu của Xiaomi có hệ thống sưởi 1500watt cho phép tăng nhiệt độ nhanh chóng, cũng như phân bổ nhiệt cân bằng hơn bên trong nồi chiên, giúp giảm thời gian nấu nướng và tiết kiệm thời gian cho các hoạt động khác.

Philips HD9252/90

Giá tham khảo: 2,29 triệu đồng.

Thông qua màn hình cảm ứng của nồi chiên không dầu từ Philips, người dùng có thể truy cập 7 chương trình cài đặt sẵn cho phép thực hiện các món như khoai tây chiên, cá, thịt, bánh và thậm chí cả rau nướng. Mặt khác, chức năng giữ ấm giúp thức ăn luôn ở nhiệt độ lý tưởng, lên đến 30 phút sau khi nấu.

Hai mẫu nồi chiên không dầu giá rẻ đáng mua hiện nay - 2

Thiết kế hình sao biển độc đáo của Philips HD9252/90 cho phép không khí nóng lưu thông hiệu quả và nấu chín tất cả các loại thực phẩm với ít chất béo hơn đến 90% so với thông thường.

Philips HD9252/90 cũng có các bộ phận có thể tháo rời an toàn cho máy rửa bát và giỏ QuickClean có lớp phủ chống dính không chỉ ngăn thực phẩm mắc kẹt vào đó mà còn giúp việc dọn dẹp trở nên dễ dàng.

Nguồn: [Link nguồn]

Nồi chiên không dầu của hãng nào tốt nhất?

Để lựa chọn nồi chiên không dầu tốt và phù hợp với căn bếp mỗi gia đình thì yếu thì yếu tố thương hiệu sản xuất rất quan trọng. Dưới đây là danh sách các thương hiệu...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
Nồi chiên không dầu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN