Hai mẫu iPhone ngon hơn iPhone 14 cần mua ngay kẻo hết hàng

Sự kiện: iPhone 13 iPhone 14

Ngay cả khi ra mắt cách đây hơn một năm nhưng iPhone 13 Pro và 13 Pro Max vẫn có nhiều ưu điểm hơn so với iPhone 14 và 14 Plus.

iPhone 13 Pro và 13 Pro Max là hai mẫu smartphone cao cấp nhất của dòng iPhone 13 mà Apple ra mắt vào tháng 9 năm ngoái. Cả hai sản phẩm này đều đi kèm cấu hình chip mạnh mẽ nhất của thế hệ smartphone 2022 là Apple A15 Bionic, kết hợp sức mạnh từ RAM 6 GB. Đây đều là các tính năng mà Apple cũng trang bị trên bộ đôi iPhone 14 và 14 Plus mà công ty vừa ra mắt.

iPhone 13 Pro series có cụm ba camera ở mặt sau.

iPhone 13 Pro series có cụm ba camera ở mặt sau.

Nhưng nhờ trang bị hệ thống ba camera ở mặt sau, iPhone 13 Pro và 13 Pro Max thực sự vượt trội so với các mẫu iPhone 14 mới hơn. Bên cạnh đó, thiết kế của họ nhà iPhone 13 Pro cũng cao cấp hơn nhờ khung thép không gỉ, trong khi màn hình ProMotion 120 Hz cho trải nghiệm hiển thị mượt mà, điều mà iPhone 14 chỉ dừng lại ở mức 60 Hz kém hơn nhiều.

Theo khảo sát từ một cửa hàng bán lẻ di động nổi tiếng tại Việt Nam, giá khởi điểm của iPhone 13 Pro chỉ từ 23,49 triệu đồng, trong khi giá của iPhone 14 chỉ từ 20,49 triệu đồng. Với mức chênh lệch chỉ 3 triệu đồng so với tiền nhiệm nhưng lại mang đến nhiều điều ưu việt hơn, người tiêu dùng rõ ràng quan tâm nhiều hơn đến bộ đôi iPhone 13 Pro thay vì iPhone 14, đặc biệt trong bối cảnh iPhone 14 Pro series liên tục khan hiếm.

Các mẫu iPhone 13 Pro và 13 Pro Max dung lượng thấp không có hàng tại nhiều đại lý ARR.

Các mẫu iPhone 13 Pro và 13 Pro Max dung lượng thấp không có hàng tại nhiều đại lý ARR.

Vấn đề là, cả hai mẫu iPhone 13 Pro và 13 Pro Max hiện đang ngày càng trở nên khan hiếm sau ba tháng kể từ khi Apple tuyên bố ngừng sản xuất (vào tháng 9/2022 sau khi ra mắt iPhone 14 series). Điều này có nghĩa các mẫu iPhone 13 Pro series mà các cửa hàng bán lẻ đang bán trên thị trường hiện nay đều là hàng tồn kho và khó có nguồn phân phối trở lại.

Sự thiếu hụt iPhone 13 Pro và 13 Pro Max được thể hiện trên website của nhiều đại lý ủy quyền của Apple (ARR), nơi họ cho biết không còn máy để bán, hoặc nếu còn thì chỉ còn các mẫu dung lượng cao và thiếu lựa chọn màu sắc. Trong khi đó, trên các sàn thương mại điện tử, các mẫu này không còn hàng mới nguyên hộp tại các gian hàng phân phối chính hãng (Mall) mà chỉ là các mẫu đã qua sử dụng (likenew).

Hãy nhanh chóng mua iPhone 13 Pro series ngay khi có thể.

Hãy nhanh chóng mua iPhone 13 Pro series ngay khi có thể.

Đại diện một hệ thống bán lẻ di động lớn tại Việt Nam tiết lộ, bộ đôi iPhone 13 Pro và 13 Pro Max đã không còn được nhập hàng mới từ tháng 10, do đó các sản phẩm đang bán đều chỉ là hàng tồn kho và dự kiến sẽ hết hàng ngay trong tháng 12 này. Trong khi đó, một đại diện cửa hàng khác cho biết ngay cả khi công ty đã tích trữ hàng nhưng có khả năng cũng không đủ để phục vụ nhu cầu mua sắp cuối năm của người tiêu dùng. Thậm chí, một số cửa hàng chỉ đơn giản là tích trữ một lượng hàng nhỏ để dự phòng cho nhu cầu khách hàng mua theo hình thức đổi trả và không có nhiều máy phục vụ người mua mới.

Vì vậy, nếu người tiêu dùng đang có ý định mua iPhone 13 Pro và 13 Pro Max cần nhanh tay thực hiện mua sắm ngay lúc này, bởi nếu không có thể phải chuyển sang các mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn vốn có nguồn hàng đa dạng hơn, nhưng lại kém hấp dẫn hơn so với iPhone 13 Pro series.

Nguồn: [Link nguồn]

Chênh nhau tới 7 triệu, nên mua iPhone 13 hay iPhone 13 Pro lúc này?

Hiện tại, cả iPhone 13 và iPhone 13 Pro vẫn là 2 trong số những lựa chọn hấp dẫn, đặc biệt là khi được giảm giá mạnh dịp cuối năm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THIÊN AN ([Tên nguồn])
iPhone 13 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN