Giấc mơ điện thoại gập giá "mềm" sẽ tan vỡ với Galaxy Z Flip6

Sự kiện: Galaxy Z Flip
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Người hâm mộ điện thoại gập của Samsung sẽ phải "tốn kha khá" nếu muốn sở hữu Galaxy Z Flip6.

Tin buồn cho những ai mong chờ một chiếc điện thoại gập giá rẻ từ Samsung, theo đó, mẫu Galaxy Z Flip6 sắp ra mắt được cho là sẽ có giá bán cao hơn 100 USD so với thế hệ trước, bất kể sử dụng phiên bản bộ nhớ nào.

Theo các nguồn tin rò rỉ, tại Mỹ, phiên bản 256GB sẽ có giá 1.099,99 USD (khoảng 27,9 triệu đồng), trong khi phiên bản 512GB sẽ lên tới 1.219,99 USD (tương đương 30 triệu đồng). Mức giá này chưa bao gồm các ưu đãi như nâng cấp bộ nhớ miễn phí hay giảm giá khi đặt trước.

Galaxy Z Flip6 dự kiến sẽ có giá bán cao hơn 100 USD.

Galaxy Z Flip6 dự kiến sẽ có giá bán cao hơn 100 USD.

Mặc dù giá bán ở các thị trường khác có thể khác biệt, nhưng việc tăng giá tại Mỹ cho thấy xu hướng chung là điện thoại gập của Samsung sẽ không còn dễ tiếp cận như trước.

Bên cạnh giá bán, thông tin rò rỉ cũng tiết lộ Galaxy Z Flip6 sẽ có các màu sắc trẻ trung như Mint (bạc hà), Silver Shadow (bạc bóng), Yellow (Vàng) và Blue (Xanh lam). Đặc biệt, Samsung còn dành riêng một số màu độc quyền cho khách hàng mua trực tuyến, bao gồm Crafted White (trắng) và Crafted Black (đen) cho cả hai mẫu, nổi bật hơn nữa là Peach (hồng đào) lạ mắt dành riêng cho Galaxy Z Flip 6.

Ngoài ra, Galaxy Z Flip6 sẽ có cùng trọng lượng và kích thước màn hình không đổi so với Flip5.

Việc tăng giá này có thể khiến nhiều người dùng thất vọng, nhưng Samsung được cho là sẽ tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để bù đắp phần nào. Tuy nhiên, giấc mơ về một chiếc điện thoại gập giá rẻ từ Samsung xem ra đã tan vỡ.

Nguồn: [Link nguồn]

Những phiên bản màu sắc của bộ đôi Galaxy Z Flip 6 và Z Fold 6 sắp ra mắt vừa được hé lộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN - GSMArena ([Tên nguồn])
Galaxy Z Flip Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN