Galaxy S5 Zoom lộ cấu hình, camera 20MP

Thứ Tư, ngày 26/03/2014 06:01 AM (GMT+7)

Biến thể Samsung Galaxy S5 Zoom sẽ được trang bị camera sau với cảm biến lên đến 20 MP.

Sự kiện: galaxy s5

Sau khi ra mắt chiếc smartphone cao cấp Galaxy S5 tại Đại hội di động thế giới cuối tháng 2 vừa qua, hãng Samsung lại tiếp tục tiết lộ thêm một biến thể của mô hình này có tên Galaxy S5 Zoom với tâm điểm chính là máy ảnh.

Galaxy S5 Zoom lộ cấu hình, camera 20MP - 1

Cấu hình của Galaxy S5 Zoom được ghi lại trên giấy

Cũng giống như Galaxy S4 Zoom, phiên bản mới Galaxy S5 Zoom sẽ tập trung vào camera độ phân giải cao, hỗ trợ tính năng ổn định hình ảnh và kèm theo khả năng zoom quang học 10X.

Galaxy S5 Zoom còn sở hữu thiết kế mỏng hơn, cảm biến phía sau sẽ không lồi như “tiền bối” Galaxy S4 Zoom, giúp người dùng có cảm giác đó vẫn là chiếc smartphone chứ không phải một máy ảnh compact.

Những cải tiến đáng chú ý khác sẽ có sẵn trên S5 Zoom như màn hình lớn hơn với kích thước 4,8 inch độ phân giải 720p, bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.6GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, camera hỗ trợ đèn flash Xenon, và chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat. Cấu hình này vượt trội so với Galaxy S4 Zoom khi chỉ là màn hình 4,3 inch Super AMOLED, bộ vi xử lý lõi kép Cortex A9.

Galaxy S5 Zoom lộ cấu hình, camera 20MP - 2

Cấu hình của S5 Zoom sẽ mạnh hơn so với S4 Zoom

Thiết kế của Galaxy S5 Zoom không được tiết lộ, nhưng rất có thể nó sẽ bắt chước theo Galaxy S5 hoặc Note 3 cao cấp. Ngoại trừ nút chụp ảnh cứng được Samsung tích hợp cả zoom và đặt dưới ngón tay cái.

Hiện tại chưa có thông tin nào về giá, cũng như thời điểm ra mắt được chính thức công bố.

Theo Nguyễn Thanh (Theo GSM) (Khampha.vn)
sự kiện galaxy s5