Galaxy S10 Lite sẽ đè bẹp iPhone Xr

Thứ Năm, ngày 13/12/2018 07:00 AM (GMT+7)

Nhiều khả năng, Galaxy S10 Lite sẽ là phiên bản bán “chạy” nhất trong loạt Galaxy S10 năm sau của Samsung.

Mặc dù không được trang bị màn hình uốn cong cạnh như màn hình của Galaxy S10 và Galaxy S10+ cao cấp hơn nhưng Galaxy S10 Lite có thể sẽ được ưa chuộng nhất trong dòng Galaxy S năm tới. Hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy màn hình của máy sẽ có viền cực mỏng.

Galaxy S10 Lite sẽ đè bẹp iPhone Xr - 1

Hình ảnh concept của Galaxy S10 Lite.

Cụ thể, hình ảnh của một vỏ bảo vệ Galaxy S10 Lite cho thấy máy sẽ có viền bezel cực kỳ mỏng và đồng đều ở các cạnh. Nếu điều này là thật, nó không chỉ là phiên bản có giá phải chăng hấp dẫn trong năm tới mà có khả năng vượt lên trước “đối thủ” của nó như iPhone XR. Xét cho cùng, thiết bị của “Nhà Táo” vẫn có viền tương đối dày xung quanh màn hình LCD.

Giống như Galaxy S10 và Galaxy S10+ cao cấp, Galaxy S10 Lite sẽ có màn hình Super AMOLED cùng độ phân giải Quad HD+. Tuy nhiên, thay vì sử dụng tỷ lệ khung hình 19: 9 như các flagship chính, biến thể Lite sẽ giống như dòng Galaxy S9, có tỷ lệ 18,5: 9 ngắn hơn một chút.

Galaxy S10 Lite sẽ đè bẹp iPhone Xr - 2

Vỏ bảo vệ được cho là của Galaxy S10 Lite.

Ngoài ra, Galaxy S10 Lite sẽ chỉ có cụm camera sau kép, khác biệt hoàn toàn với Galaxy S10 dự kiến có ba camera sau và Galaxy S10+ với bốn camera sau. Thêm nữa, phiên bản nhỏ hơn sẽ chỉ có bộ nhớ trong 64GB thay vì 128GB như các thiết bị lớn hơn. Còn lại, phần lớn chúng sẽ tương tự nhau.  

Theo dự kiến, Galaxy S10 Lite sẽ chính thức được công bố vào tháng 2 tại Triển lãm di động toàn cầu MWC 2019 cùng với hai “người anh em” Galaxy S10 và Galaxy S10+. Dòng Galaxy S năm tới sẽ cùng được “lên kệ” trong tháng ba.

Dòng Galaxy S10 sẽ trang bị công nghệ nhận dạng khuôn mặt Dynamic Vision?

Sau một năm khá nhàm chán trong phân khúc cao cấp, Samsung dự kiến ​​ra mắt loạt Galaxy S10 ấn tượng vào năm sau.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy S10
Báo lỗi nội dung