Galaxy M51 - smartphone màn hình OLED, giá siêu chất

Thứ Tư, ngày 01/07/2020 06:00 AM (GMT+7)

Samsung được cho là đang chuẩn bị tung ra mẫu smartphone phân khúc giá rẻ đi kèm màn hình OLED.

Sự kiện: Samsung

Là một trong những nhà sản xuất màn hình tốt nhất hiện có nhưng các sản phẩm của Samsung không phải có giá rẻ nhất, vì vậy công ty đã quyết định không sử dụng màn hình nội bộ cho chiếc Galaxy M51 giá rẻ sắp tới.

Galaxy M51 - smartphone màn hình OLED, giá siêu chất - 1

Việc trang bị màn hình OLED cho Galaxy M51 sẽ đánh dấu cột mốc đáng chú ý của Samsung, nơi công ty đã sẵn sàng xem các sản phẩm giá rẻ và tầm trung (Galaxy M và Galaxy A) là lựa chọn bù đắp cho doanh số bán hàng không như kỳ vọng đối với dòng cao cấp.

Galaxy M51 dự kiến là thiết bị dòng M mạnh nhất từ trước đến nay và đi kèm chip Snapdragon 730 kết hợp với RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Điện thoại đi kèm màn hình Super AMOLED tích hợp máy quét dấu vân tay và camera chính 64 MP.

Cũng theo báo cáo, Galaxy M51 sẽ là phiên bản giá phải chăng của Galaxy A51 - một trong những sản phẩm khá phổ biến hiện lai. Các thông số kỹ thuật được đồn đại khá ấn tượng đối với một chiếc điện thoại giá rẻ và có vẻ như Samsung rất muốn không làm xói mòn lợi thế về giá bằng cách sử dụng các thành phần đắt tiền hơn cho màn hình.

Galaxy M51 - smartphone màn hình OLED, giá siêu chất - 2

Dựa vào nguồn chuỗi cung ứng, Ross Young tuyên bố rằng màn hình OLED có trên Galaxy M51 sẽ được mua từ China Star. Đây sẽ là smartphone Galaxy đầu tiên có màn hình OLED không có màn hình riêng của Samsung.

Trước đây, OLED của China Star dường như phải đối mặt với một số vấn đề kỹ thuật khiến Galaxy M41 không thể sở hữu nó. Lô màn hình dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 7 và điện thoại có thể ra mắt vào tháng 9, bắt đầu tại Ấn Độ. Hiện chưa có thông tin nào về việc ra mắt sản phẩm tại các thị trường khác.

Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-m51-smartphone-man-hinh-oled-gia-sieu-chat-50202017559456.htm

Xịn sò đến mấy, các siêu phẩm Android cũng dưới trướng chiếc iPhone này

Nếu dùng iPhone 11 Pro, các iFan hoàn toàn có thể tự tin về các khả năng trên thiết bị của mình đủ để ăn đứt các đối...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Samsung