Độc đáo ý tưởng máy tính lai máy tính bảng mới của Lenovo

Thứ Năm, ngày 29/10/2020 12:00 PM (GMT+7)

Lenovo đã gây ấn tượng với thiết kế máy tính bảng lai máy tính xách tay linh hoạt, và nhiều người đang tự hỏi liệu công ty sẽ làm điều gì tiếp theo.

Sự kiện: Laptop Lenovo

Công ty Trung Quốc có thể áp dụng thiết kế như trong ý tưởng dưới đây, đó là một concept máy tính bảng lai máy tính xách tay dựa trên mô-đun. Nó cũng giống như một sự hồi tưởng về những ngày mà dòng máy tính bảng Transformer của Asus nhận được.

Độc đáo ý tưởng máy tính lai máy tính bảng mới của Lenovo - 1

Điều này được đưa ra bởi nhà thiết kế Charley Bircumshaw khi ông hình dung ra một mô-đun kết hợp giữa máy tính xách tay và máy tính bảng, giúp cho các quảng cáo có cảm hứng hơn và mang đến cho họ một công cụ tiện dụng.

Độc đáo ý tưởng máy tính lai máy tính bảng mới của Lenovo - 2

Sản phẩm có bản lề riêng trên máy tính bảng, cho phép máy có thể thay đổi kiểu dáng tùy thuộc vào nhu cầu. Vì vậy, ngoài việc gắn bàn phím, người dùng có thể gắn một bộ trộn, một máy tính bảng hoặc nhiều mô-đun khác.

Độc đáo ý tưởng máy tính lai máy tính bảng mới của Lenovo - 3

Các mô-đun sẽ khớp vào nhau, giống như bộ sạc trên cổng điện thoại và chúng sẽ truyền năng lượng từ thành phần này sang thành phần tiếp theo.

Độc đáo ý tưởng máy tính lai máy tính bảng mới của Lenovo - 4

Cốt lõi của ý tưởng này là làm cho các bản lề và phần đính kèm tồn tại trong một thời gian dài, vì người dùng sẽ liên tục tiếp xúc với ma sát khi gắn hoặc tháo các mô-đun. Kết quả là trông khá trang nhã và có bàn di chuột lớn cùng rất nhiều điều khiển DJ trên phụ kiện chuyên dụng.

Nguồn: http://danviet.vn/doc-dao-y-tuong-may-tinh-lai-may-tinh-bang-moi-cua-lenovo-502020291011591816.h...

Vén màn chip siêu đỉnh sẽ có trên loạt iPhone 13

Mặc dù iPhone 12 mới chỉ ra mắt và thậm chí có những mẫu chưa lên kệ nhưng các chi tiết đầu tiên về iPhone 13 đã bắt...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Laptop Lenovo