Lenovo giới thiệu chiếc PC khởi động bằng tổ hợp phím Alt + P độc lạ

Chủ Nhật, ngày 26/08/2018 12:00 PM (GMT+7)

Không cần chạm vào nút nguồn, người dùng chỉ việc ấn tổ hợp phím Alt + P để khởi động máy.

Sự kiện:

Laptop Lenovo

Lenovo vừa giới thiệu các mẫu máy tính để bàn ThinkCentre M Series mới cùng ThinkSmart Hub 500. Trong đó, ThinkCentre M920 và M720 Tower có thể giúp tối ưu không gian làm việc, còn Lenovo ThinkSmart Hub 500 cho phép người dùng doanh nghiệp có thể tạo các cuộc họp kinh doanh một cách thông suốt, dễ dàng mà không cần phải dùng một màn hình rời.

ThinkCentre M920/M720 khởi động bằng Alt + P

Sử dụng bộ vi xử lý Intel Core (Coffee Lake) thế hệ thứ 8 mới nhất với công nghệ vPro (chỉ có trên mẫu máy M920), những chiếc máy bàn mới ThinkCentre M series sở hữu vẻ ngoài dạng hộp màu đen gọn gàng và sang trọng, chiều sâu máy được rút ngắn để phù hợp với những không gian làm việc hạn hẹp.

Lenovo giới thiệu chiếc PC khởi động bằng tổ hợp phím Alt + P độc lạ - 1

Lenovo ThinkCentre M920.

Những mẫu máy dòng M Series mới này cũng được bổ sung nhiều tính năng mới nhằm mang lại trải nghiệm người dùng tối ưu hơn: Các khe cắm mở rộng PCIe như Thunderbolt hay card đồ họa rời, chip mã hóa dữ liệu dTPM 2.0 bảo vệ dữ liệu quan trọng, tính năng E-Lock (khóa nắp máy) giúp bảo vệ các thành phần quan trọng bên trong của máy, tính năng Smart Power-On (chỉ có trên một vài mẫu máy riêng) cho phép người dùng có thể ấn tổ hợp phím Alt + P để khởi động máy.

Bên cạnh đó, nhằm tăng cường khả năng kết nối, chia sẻ, máy có nhiều cổng USB tốc độ cao, trong đó có một cổng USB-C cho phép chia sẻ dữ liệu nhanh chóng. Với tính năng Intel Optane sẵn sàng trong máy, ThinkCentre M series dễ dàng được nâng cấp lên sử dụng bộ nhớ Intel Optane - đây là công nghệ thông minh mới giúp máy tính đạt được hiệu năng cao mà không ảnh hưởng tới ổ lưu trữ chính.

ThinkSmart Hub 500 với màn hình xoay 360 độ

Lenovo giới thiệu chiếc PC khởi động bằng tổ hợp phím Alt + P độc lạ - 2

Lenovo ThinkSmart Hub 500.

ThinkSmart Hub 500 là thiết bị chuyên biệt cho ứng dụng Skype for Business được tích hợp với giải pháp Microsoft Office 365, có sẵn tính năng thoại và video, chỉ đơn giản một lần chạm là cuộc họp được khởi tạo. Máy có màn hình 11,6-inches có thể xoay 360 độ cùng với hệ thống âm thanh cao cấp 4W Dolby Audio Premium. Đặc biệt, một vòng tròn đèn LED 3 màu trên thiết bị còn cho phép mọi người trong phòng họp nhận biết rõ ràng hiện trạng của cuộc gọi.

Máy sử dụng Windows 10 loT Enterprise giúp bảo đảm an toàn cho hệ thống một cách thông minh, trong khi đó công nghệ Intel vPro cho phép có thể bảo trì thiết bị từ xa. Ngoài ra, ô quản lý dây cáp được thiết kế thông minh giúp bảo vệ các cổng vật lý và ngăn ngừa việc dây cáp bị lỏng, mất kết nối.

Các mẫu máy bàn mới Lenovo ThinkCentre M920/M720 có giá khởi điểm dự kiến từ 11,99 triệu đồng. Giá khởi điểm dự kiến của thiết bị Lenovo ThinkSmart Hub 500 là 44,99 triệu đồng.

Lenovo tung bộ đôi máy tính để bàn AIO với nhiều ”vũ khí” bảo mật

Máy đã trải qua loạt bài kiểm tra đánh giá quân sự MIL-SPEC cùng hơn 200 bài kiểm tra khác nhau về khả năng hoạt động

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

sự kiện Laptop Lenovo