Điện thoại BlackBerry Classic không máy ảnh sắp ra mắt

Thứ Hai, ngày 02/03/2015 06:06 AM (GMT+7)

Chiếc smartphone mới của hãng khá giống điện thoại BlackBerry Classic, nhưng nó gây chú ý khi không sở hữu bất cứ camera nào ở mặt trước và sau.

Theo thông tin GSMarena vừa mới đăng tải, một mẫu smartphone mới của nhà sản xuất Canada có tên gọi BlackBerry Classic Non Camera sẽ lên kệ tại nhà mạng Verizon trong thời gian tới. Tuy nhiên điểm đặc biệt ở chỗ máy không sở hữu bất kỳ máy ảnh nào, nên bạn sẽ không thể lưu giữ bất kỳ hình ảnh nào nếu sở hữu nó.

Điện thoại BlackBerry Classic không máy ảnh sắp ra mắt - 1

Điện thoại BlackBerry Classic Non Camera sắp lên kệ

Chiếc smartphone này của BlackBerry đi ngược lại hoàn toàn với xu hướng phát triển điện thoại thông minh mà chúng ta biết, khi mà cả hai máy ảnh đều bị loại bỏ. Đây được xem là phiên bản nhắm đến đối tưởng sử dụng thích sự hoài cổ, và không phù hợp với người dùng trẻ thích sự năng động.

Về thông số kỹ thuật, BlackBerry Classic Non Camera đi kèm màn hình cảm ứng kích thước 3,5 inch với độ phân giải HD 720p, chạy chipset Qualcomm với bộ vi xử lý lõi kép tốc độ 1.5GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ, thỏi pin 2.500 mAh và chạy hệ điều hành BlackBerry OS 10.3.1.

BlackBerry Classic Non Camera hiện nhận đặt mua từ Verizon với giá 100 USD kèm hợp đồng 2 năm, hoặc mua đứt với giá 400 USD (khoảng 8,5 triệu đồng). Máy sẽ được cung cấp đến tay người dùng từ ngày 31/3.

Theo Nguyễn Thanh (Danviet.vn)
sự kiện Điện thoại BlackBerry
Báo lỗi nội dung