Đây là 5 điều hoà Inverter giá dưới 9 triệu cực khoẻ

Sự kiện: Điều hòa

Chưa cần chi tới 9 triệu đồng, người dùng đã có thể sở hữu một chiếc điều hoà Inverter tiết kiệm điện, làm mát cho cả gia đình.

Hiện tại, cả nước đang chính thức bước vào mùa hè. Nhiều thành phố lớn có nền nhiệt cao, đẩy nhu cầu sử dụng điều hoà lên cao hơn bao giờ hết.

Thị trường điều hoà trong nước đang tiếp nhận khá nhiều thương hiệu, mang tới cho người dùng nhiều lựa chọn hơn. Trong đó, không ít sản phẩm có giá bán chưa tới 9 triệu, được tích hợp công nghệ Inverter tiết kiệm điện.

Đây là 5 điều hoà Inverter giá dưới 9 triệu cực khoẻ - 1

1. Điều hoà Casper Inverter 1.5 HP IC-12TL32

Hiện tại, điều hoà Casper Inverter 1.5 HP IC-12TL32 rất được yêu thích nhờ trung hoà về cả giá bán và chất lượng. Máy có công nghệ tiết kiệm điện I-saving, Eco, Inverter nên hoạt động rất hiệu quả. Chưa hết, nhà sản xuất còn tích hợp cho sản phẩm của mình tấm lọc hoá chất Cold Catalyst, đem lại không khí sạch cho cả gia đình.

Các chế độ linh hoạt bên trong máy cũng giúp người dùng điều khiển dễ dàng hơn: Chế độ chỉ sử dụng quạt Fan Only - chỉ làm mát, không làm lạnh, Chức năng hút ẩm, Công nghệ tự làm sạch dàn lạnh Self Clean,...

Đây là 5 điều hoà Inverter giá dưới 9 triệu cực khoẻ - 2

2. Điều hoà Aqua Inverter 1 HP AQA-RV9QA

Ưu điểm của điều hoà Aqua Inverter 1 HP AQA-RV9QA chính là khả năng làm lạnh siêu nhanh cho diện tích phòng dưới 15 mét vuông và thiết kế đơn giản. Thêm vào đó, máy cũng có khả năng đảo chiều gió linh hoạt, làm mát đều khắp phòng.

Máy cũng được trang bị công nghệ tiết kiệm điện Inverter, hoạt động siêu hiệu quả. Và mặc dù có giá phải chăng nhưng sản phẩm vẫn có chế độ tự làm sạch, đảm bảo đem lại luồng không khí trong lành tới các gia đình.

Đây là 5 điều hoà Inverter giá dưới 9 triệu cực khoẻ - 3

3. Điều hoà Funiki Inverter 1 HP HIC09TMU 

Có giá bán thấp nhất trong danh sách này, điều hoà Funiki Inverter 1 HP HIC09TMU là một gợi ý siêu tiết kiệm cho các gia đình nhỏ. Máy cũng được tích hợp công nghệ tiết kiệm điện Inverter nhưng lại thiếu công nghệ lọc bụi/ kháng khuẩn.

Bù lại, sản phẩm vẫn có khá nhiều tiện ích đi kèm: Chức năng tự chẩn đoán lỗi, Màn hình hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh, Sleep Mode, Tự khởi động lại khi có điện,.. Thiết kế của điều hoà đơn giản và khá gọn nhẹ.

Đây là 5 điều hoà Inverter giá dưới 9 triệu cực khoẻ - 4

4. Điều hoà Gree Inverter 1 HP GWC09PB-K3D0P4

Điều hoà Gree cũng là một lựa chọn không tồi với nhiều người trong dịp hè này. Sản phẩm được giảm giá xuống mức khá thấp. Và mặc dù có giá phải chăng nhưng máy vẫn có hệ thống lọc bụi/ kháng khuẩn tốt - Cold Plasma bảo vệ sức khỏe và Màng lọc mật độ cao kèm lưới lọc đa chức năng. Người dùng có thể yên tâm sử dụng cho cả trẻ em và người già.

Ngoài ra, thiết bị cũng có ngoại hình khá đơn giản, có đầy đủ các chế độ cơ bản để làm lạnh nhanh, hút ẩm, hẹn giờ, tự động làm sạch,... cho phép người dùng điều khiển dễ dàng và tiện dụng.

Đây là 5 điều hoà Inverter giá dưới 9 triệu cực khoẻ - 5

5. Điều hoà Nagakawa Inverter 1 HP NIS-C09R2H10

Sở hữu giá bán chưa tới 9 triệu đồng, điều hoà Nagakawa Inverter 1 HP NIS-C09R2H10 là lựa chọn khá tiết kiệm và hiệu quả với nhiều gia đình nhỏ. Điểm cộng lớn của máy là có hệ thống làm sạch không khí tích hợp 5 lớp - đem lại không khí cực trong lành cho trẻ em.

Thêm vào đó, thiết bị cũng có khả năng làm mát ở phạm vi nhỏ, tích hợp công nghệ tiết kiệm điện Inverter - giúp người dùng bớt "đau ví" khi thanh toán tiền điện. Các chức năng tiện ích được nhà sản xuất tích hợp vào điều hoà còn gồm: Chế độ hoạt động thông minh Smart, Chế độ vận hành khi ngủ, Chức năng hút ẩm, Chức năng tự làm sạch, Chức năng đảo gió 4D,...

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY ([Tên nguồn])
Điều hòa Xem thêm
Báo lỗi nội dung