CHÍNH THỨC: Samsung tung video “nhá hàng” Galaxy Note 10

Thứ Ba, ngày 09/07/2019 15:00 PM (GMT+7)

Chỉ còn 1 tháng nữa, loạt Galaxy Note 10 sẽ chính thức ra mắt, thỏa mãn sự mong chờ của hàng triệu tín đồ trên thế giới.

Video “nhử” Galaxy Note 10 của Samsung.

Mới đây, tài khoản Twitter Samsung Indonesia vừa đăng tải một video ngắn về sự kiện Unpacked Galaxy Note 10 vào ngày 07/08. Nội dung video đã hé lộ về cách Samsung sẽ tiếp thị chiếc flagship mới của mình.

CHÍNH THỨC: Samsung tung video “nhá hàng” Galaxy Note 10 - 1

Ảnh concept Galaxy Note 10.

Chủ đề của video là thay vì sử dụng nhiều thiết bị, người dùng có thể chỉ sử dụng một – Galaxy Note 10. Chiếc smartphone cao cấp này có thể là một máy tính để bàn (với DeX) và có thể thay thế một máy tính xách tay bên ngoài văn phòng. Thậm chí, video quảng cáo còn lôi iPhone của “đối thủ” Apple ra để so sánh.

CHÍNH THỨC: Samsung tung video “nhá hàng” Galaxy Note 10 - 2

Galaxy Note 9 cung cấp khả năng làm việc linh hoạt.

Video này cho thấy rõ cái nhìn đáng kinh ngạc về định hướng kinh doanh của Samsung Galaxy Note 10. Trước đây, các video quảng cáo đầu tiên của Galaxy Note 9 chỉ cho thấy điện thoại được trong môi trường văn phòng, phô trương về chất lượng camera, hiệu năng chơi game, khả năng chống nước, v.v. Giờ đây, Samsung đã vẽ ra một thiết bị vô cùng mạnh mẽ.

CHÍNH THỨC: Samsung tung video “nhá hàng” Galaxy Note 10 - 3

Galaxy Note 10 sẽ được ra mắt vào ngày 07/08.

Tuy nhiên, đây chỉ là video đầu tiên của loạt Galaxy Note 10. Điều gây phấn khích về dòng sản phẩm này có lẽ là camera dựa trên thiết lập Galaxy S10 5G (3 camera + cảm biến 3D ToF) và chip xử lý được nâng cấp. Đây chắc chắn là những tính năng sẽ có mặt trong những video quảng cáo sắp tới của Samsung.

Rò rỉ bảo vệ màn hình của Galaxy Note 10, xác nhận thiết kế

Hình ảnh vỏ bảo vệ màn hình của Samsung Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ một lần nữa đã xác nhận thiết kế camera sau dọc.

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Galaxy Note 10