Chính thức: OnePlus 9T bị hủy ra mắt, có thể do thiếu chip

Thứ Năm, ngày 23/09/2021 08:00 AM (GMT+7)

OnePlus 9T đã chính thức bị hủy bỏ nhưng đây không phải là điều tồi tệ nhất với nhà sản xuất.

Sau nhiều tin đồn và dự đoán, OnePlus đã xác nhận OnePlus 9T chính thức bị hủy bỏ. Nói cách khác, chiếc flagship tiếp theo của OnePlus sẽ xuất hiện vào năm sau và có thể là OnePlus 10.

Theo TechRadar, tin tức này đã được xác nhận bởi Giám đốc điều hành OnePlus - Pete Lau trong một cuộc họp báo mới đây. Vì vậy, nếu đang trì hoãn việc chọn OnePlus 9 hoặc OnePlus 9 Pro thì bây giờ là thời điểm thích hợp để sở hữu chúng.

Chính thức: OnePlus 9T bị hủy ra mắt, có thể do thiếu chip - 1

OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro.

Thực tế, việc loại bỏ phiên bản OnePlus T không gây ảnh hưởng tới hãng vì phiên bản OnePlus Pro cao cấp đã được giới thiệu trước đó, được tích hợp các tính năng và phần cứng tốt hơn. Điều này đã được thể hiện với thế hệ OnePlus 7T Pro - khá giống với OnePlus 7 Pro.

Tiếp đó, OnePlus 8 Pro cũng xịn sò hơn và đáng mua hơn so với OnePlus 8T cơ bản, bất chấp phiên bản OnePlus 8T chứng kiến ​​sự ra đời của tốc độ sạc 65W siêu nhanh. Nói cách khác, các flagship dòng OnePlus T không có tính năng đáng giá để nâng cấp và có thể OnePlus 9T cũng không có gì đặc biệt.

Chính thức: OnePlus 9T bị hủy ra mắt, có thể do thiếu chip - 3

OnePlus 9T chính thức bị hủy.

Hiện tại, thế giới đang trong giai đoạn thiếu hụt chip lớn, điều này đã ảnh hưởng đến mọi thứ, từ việc cung cấp những chiếc máy chơi game PS5 cho đến ô tô. Rất có thể, dòng sản phẩm OnePlus T đã được lên kế hoạch tung ra thị trường nhưng việc thiếu các thành phần quan trọng đã khiến công ty buộc phải ngừng phát triển một smartphone cao cấp trong năm nay.

Theo các chuyên gia trong ngành, điều này cũng có thể xảy ra với Samsung Galaxy Note 21, khiến sản phẩm này không được xuất hiện, gián đoạn lịch trình 10 năm nay của dòng Galaxy Note.

Nguồn: http://danviet.vn/chinh-thuc-oneplus-9t-bi-huy-ra-mat-co-the-do-thieu-chip-502021239758372.htm

Thêm một điện thoại OnePlus Nord 2 5G bị phát nổ

Dường như đang có một vấn đề liên quan đến OnePlus Nord 2 5G khi có thêm một chiếc điện thoại này được ghi nhận phát...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại OnePlus
Báo lỗi nội dung