Chiếc PlayStation với 4,5 kg vàng giá siêu đắt

Thứ Sáu, ngày 19/02/2021 16:30 PM (GMT+7)

Caviar đã quyết định không phụ thuộc vào smartphone sang chảnh nữa mà bổ sung thêm một dòng thiết bị mới, đó là PlayStation 5 mạ vàng có tên là “Golden Rock” vì vẻ ngoài đặc trưng của nó.

Sự kiện: Thế giới game

Có tổng cộng 9 phiên bản mạ vàng của PlayStation 5 sẽ được sản xuất với giá lên đến 499.000 USD. Và nếu đang nghĩ rằng sẽ không có ai trả nhiều như vậy thì mọi người đã nhầm khi công ty đã nhận được 1.342 đơn đăng ký mua một chiếc. Trong số những người quan tâm có siêu sao bóng rổ LeBron James cũng như một doanh nhân người Nga nổi tiếng sống bên ngoài nước Nga và một doanh nhân người Mỹ nổi tiếng không kém trong lĩnh vực CNTT. Đó là những người không được tiết lộ tên.

Chiếc PlayStation với 4,5 kg vàng giá siêu đắt - 1

Để sản xuất ra một phiên bản Golden Rock của PlayStation 5 sẽ mất khoảng 4 tháng. Caviar đã khai thác một nhà thầu trang sức chuyên làm việc với vàng để chuẩn bị một mẫu thử nghiệm.

Chiếc PlayStation với 4,5 kg vàng giá siêu đắt - 2

Mỗi máy chơi game này sẽ được phủ 4,5 kg vàng 18 carat. Quá trình này bắt đầu với 8 tấm riêng biệt (đúc bằng vàng nguyên khối) cần được định hình thành thiết kế hình học và được gắn trên PS5. Ngoài ra, chúng cũng được bọc bằng da cá sấu chính hãng nhuộm màu đen.

Chiếc PlayStation với 4,5 kg vàng giá siêu đắt - 3

Bên cạnh đó, Caviar cũng bán các mẫu tùy chỉnh của PlayStation 5 khác với giá rẻ hơn, bao gồm bản Carbon và Black Leather với giá rẻ hơn. PlayStation 5 Carbon có giá 5.830 USD và được bao phủ bởi sợi carbon siêu bền dành cho ô tô.

Chiếc PlayStation với 4,5 kg vàng giá siêu đắt - 4

Tùy chọn Black Leather đi kèm da Alligator màu đen và được bán với giá 8.140 USD. Caviar cũng tùy chỉnh hai bộ điều khiển chơi game bằng sợi carbon và da tương ứng để chúng phù hợp với máy chơi game.

Lưu ý rằng cả ba phiên bản đều dựa trên phiên bản Digital Edition (tức là phiên bản không có ổ đĩa quang), vì vậy nếu đang hy vọng tiết kiệm một số tiền bằng cách mua trò chơi trên thị trường đồ cũ thì người dùng đã không gặp may.

Nguồn: http://danviet.vn/chiec-playstation-voi-45-kg-vang-gia-sieu-dat-50202119216284891.htm

Fan liều mình nhảy xuống hồ nước đóng băng chỉ để cứu iPhone XS

Một người đàn ông lặn xuống nước đóng băng để lấy lại chiếc iPhone XS của mình bị rớt ở Cảng Victoria vào ngày...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Thế giới game
Báo lỗi nội dung