Asus N series: Đỉnh cao công nghệ âm thanh

Thứ Sáu, ngày 18/05/2012 06:00 AM (GMT+7)

Asus vừa tung ra một đoạn video quảng cáo mới dành cho chiếc máy tính xách tay Asus N series với nội dung nhấn mạnh đến công nghệ âm thanh chất lượng cao, cũng như màn hình full HD.

Đoạn video quảng cáo mới khiến người xem dễ dàng bị ấn tượng bởi hình ảnh những giọt nước chuyển động chậm và âm thanh minh họa sôi động mở đầu phần giới thiệu.

Asus N series: Đỉnh cao công nghệ âm thanh - 1

Máy tính xách tay Asus N series là laptop giải trí cao cấp

Máy tính xách tay Asus N series thể hiện ưu thế của mình ở kiểu dáng thanh lịch, đơn giản, tích hợp công nghệ âm thanh SonicMaster đến từ thương hiệu Bang & Olufsen danh tiếng, cho không gian thưởng âm rộng, chất lượng âm thanh trung thực, trầm ấm và tinh tế hơn.

Sở dĩ có được âm thanh chất lượng cao như vậy là nhờ hệ thống loa stereo lớn (33mm), tương đương như trên dòng laptop cao cấp NX90 nổi tiếng của mình. Bên cạnh đó, một loa siêu trầm rời cũng được bổ sung cho sản phẩm để tăng cường dải âm bass, mang lại âm thanh mạnh mẽ, sâu lắng hơn.

Asus còn nhấn mạnh đến thiết kế của máy với lớp vỏ bên ngoài bọc bằng hợp kim nhôm sang trọng chống xước, bàn phím backlit cùng touch pad có thiết kế khá rộng giúp thoải mái trong các thao tác tay.

Một trong những ưu điểm khác mà Asus N series đem đến đó chính là pin máy có thời gian chờ cực khủng lên đến 2 tuần, và khả năng khởi động nhanh sau chế độ sleep chỉ trong vòng 2 giây.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chi tiết về cấu hình, giá, cũng như ngày phát hành của thiết bị này được công bố.

Mời các bạn cùng theo dõi video sau

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Nguyễn Thanh (Laptopspec)