Apple sẽ công bố 3 mẫu iPad mới trong quý hai năm nay

Thứ Ba, ngày 10/01/2017 11:00 AM (GMT+7)

Đây là lời dự đoán của nhà phân tích nổi tiếng – Ming Chi Kuo của KGI Securities, chuyên đưa ra những lời dự báo chính xác về các sản phẩm của Apple.

Sự kiện: iPad

Trong khi đó, các báo cáo khác lại khẳng định “Nhà Táo” sẽ cho ra mắt một số phiên bản máy tính bảng – iPad trong tháng tư tới.

Trao đổi với các nhà đầu tư, ông Ming Chi Kuo cho biết, Apple đang tiến hành sản xuất ba mẫu iPad mới: một phiên bản cập nhật cỡ lớn 12,9 inch; một phiên bản 10,5 inch với viền ben- zen (benzel) mỏng; một phiên bản 9,7 inch có giá bán thấp. Hai tùy chọn đầu tiên sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip xử lý A10X (mạnh mẽ hơn bộ xử lý đã sử dụng trên iPhone 7). Tùy chọn cỡ nhỏ - 9,7 inch sẽ sử dụng bộ xử lý A9 (trên iPhone 6s) đã được nâng cấp.

Apple sẽ công bố 3 mẫu iPad mới trong quý hai năm nay - 1

Apple có khả năng tung ra ba mẫu iPad mới trong quý 2.

Ông cũng khẳng định chắc chắn, iPad 9,7 inch sẽ chiếm tới 60% tổng số lô hàng iPad xuất xưởng trong năm nay. Trong những năm gần đây, lượng iPad bán ra đều có xu hướng giảm khoảng 10% một năm. Do đó, nhà phân tích này dự đoán, giá bán trung bình của loạt iPad sắp tới sẽ được hạ xuống thấp hơn, giúp hãng nâng cao doanh thu.

Hiện thông tin về dòng iPad Mini vẫn chưa được nguồn tin nào tiết lộ. Kể từ năm 2015 tới nay, phiên bản này vẫn chưa xuất hiện thêm phiên bản cập nhật mới. Phía người dùng đang rất háo hức đón chờ mẫu thiết bị mới từ dòng sản phẩm này.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện iPad
Báo lỗi nội dung