Anker Eufy RoboVac G30 Hybrid: Robot hút bụi, lau nhà, điều khiển qua app

Thứ Bảy, ngày 19/06/2021 13:30 PM (GMT+7)

Eufy RoboVac G30 Hybrid là sản phẩm robot hút bụi mới nhất của Anker tích hợp loạt công nghệ giúp hút sạch bụi và di chuyển thông minh.

Sự kiện: Robot thông minh

Trong đó, nổi bật là cảm biến theo dõi đường đi đảm bảo G30 Hybrid thích ứng với các bề mặt thảm, sàn cứng,... khác nhau mà vẫn bám sát tuyến đường theo bản đồ để làm sạch từng vùng/phòng. Khi so sánh với robot hút bụi di chuyển theo đường dẫn ngẫu nhiên, tính năng điều hướng động thông minh 2.0 của G30 Hybrid rõ ràng sẽ làm sạch tốt hơn.

Anker Eufy RoboVac G30 Hybrid: Robot hút bụi, lau nhà, điều khiển qua app - 1

Anker Eufy RoboVac G30 Hybrid có thể điều khiển qua smartphone.

Bên cạnh khả năng điều hướng thông minh, lực hút 2000Pa cực mạnh cũng là thông số quan trọng giúp hút nhiều mảnh vụn hơn trên tất cả các bề mặt. Song song với tính năng chính là hút bụi, RoboVac G30 Hybrid còn tích hợp khả năng lau nhà với hộc nước đủ lớn cho diện tích mặt sàn khoảng 60m2. Người dùng có thể sử dụng vải lau nhà tái sử dụng hay loại dùng một lần khá tiện dụng tùy theo nhu cầu, cả hai đều được tặng kèm trong hộp máy.

Đặc biệt, thông qua ứng dụng EufyHome cài đặt trên smartphone, người dùng có thể làm được rất nhiều việc với con robot thông minh này. Chẳng hạn như xem lại lịch sử làm sạch bao gồm cả những vùng đã làm sạch và thời gian, diện tích; điều khiển di chuyển; yêu cầu trở về đế sạc,...

G30 Hybrid có điểm cộng lớn ở khả năng giới hạn khu vực làm sạch, có thể loại trừ khu vực vui chơi của con trẻ hoặc bất kỳ không gian nào không muốn robot lui tới. Để làm được việc này, RoboVac sử dụng cảm biến Hall kép chuyên dụng để phát hiện dải ranh giới bạn đã đặt, đảm bảo nó chỉ làm sạch các khu vực cần thiết.

Ngoài ra, RoboVac sử dụng công nghệ cảm biến rơi để tránh rơi xuống cầu thang và rơi khỏi gờ. Trong quá trình hoạt động, lời nhắc bằng giọng nói cũng rất hữu ích để thông báo cho người dùng biết về trạng thái hiện tại của RoboVac (đang trở về đế sạc, đang sạc, bánh xe bị vướng, hết nước trong hộc,...). Nó cũng tương thích với trợ lý ảo giọng nói Google Assistant và Amazon Alexa.

Sản phẩm có giá đề nghị 8,5 triệu đồng, bao gồm trong hộp: RoboVac G30 Hybrid, đế sạc, bộ đổi nguồn AC, 2 chổi bên, bộ lọc unibody bổ sung, công cụ làm sạch, hộc chứa nước, 1 vải lau có thể giặt, 5 vải lau dùng một lần, tấm lót chống thấm, dải ranh giới, 2 băng dính, 5 dây cáp, 4 phần tử lọc, sách hướng dẫn sử dụng.

Nguồn: http://danviet.vn/anker-eufy-robovac-g30-hybrid-robot-hut-bui-lau-nha-dieu-khien-qua-app-5020211...

Bộ đôi máy hút bụi và lọc không khí ”trảm” được bụi siêu mịn 0,3μm

Jet 90 Premium và Air Purifiers là bộ đôi máy hút bụi và máy lọc không khí mới dành cho gia đình của Samsung.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Robot thông minh
Báo lỗi nội dung