5 thiết bị “người khôn” sẽ không mua lúc này

Apple iPhone 4S, Google Nexus 7, Samsung Galaxy Note... đều là những sản phẩm được đánh giá tốt và “đáng tiền” nhưng chưa nên mua ngay lúc này.

1. Apple iPhone 4S

5 thiết bị “người khôn” sẽ không mua lúc này - 1

Lý do: iPhone 5 sắp xuất hiện. iPhone 4S rõ ràng là một trong những smartphone tốt nhất hiện nay, song với nhiều khả năng iPhone thế hệ 6 sẽ ra mắt thế giới vào ngày 12/9 tới và cho phép đặt hàng ngay sau đó, bạn sẽ sai lầm nếu mua 4S. iPhone 5 được tin là sẽ có thay đổi lớn nhất kể từ chiếc iPhone đầu tiên năm 2007: dùng màn hình Retina 4 inch, kết nối LTE, iOS 6 và nhiều “ma thuật” khác.

2. Google Nexus 7

5 thiết bị “người khôn” sẽ không mua lúc này - 2

Google Nexus 7 có thiết kế tuyệt đẹp và nhận được nhiều đánh giá ưu ái, song bạn sẽ coi mình là kẻ ngốc khi Apple giới thiệu iPad mini mới. Tại sao không giữ tiền lại trong ví và chờ thêm một vài tuần cho tới ngày 12/9 để xem liệu Apple có thực sự ra mắt iPad mini nhỏ và rẻ hơn? Sau đó, bạn vẫn có thể mua Nexus 7 nếu muốn.

3. Samsung Galaxy Note

5 thiết bị “người khôn” sẽ không mua lúc này - 3

Mẫu smartphone lai tablet của Samsung đã bán được 10 triệu máy khắp thế giới, chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của mình. Tuy nhiên, đã gần 1 năm sau khi Note ra mắt. Ngày 29/8 tới đây, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked tiết lộ Galaxy mới và nhiều người tin rằng “hậu duệ” Galaxy Note II với màn hình còn lớn hơn và cấu hình tốt hơn sẽ chính thức được công bố.

4. Nokia Lumia 900

5 thiết bị “người khôn” sẽ không mua lúc này - 4

Nokia World 2012 sẽ diễn ra vào ngày 5-6/9 và có tin đồn cho thấy, hãng lên kế hoạch giới thiệu tới 3 mẫu điện thoại Windows Phone 8 (WP8) mới. Như vậy, Lumia 900 không còn là điện thoại Windows Phone cao cấp nhất và còn không thể “lên đời” WP8. Hãy chờ đợi nếu không muốn chỉ sở hữu một mẫu điện thoại lõi đơn dùng hệ điều hành lạc hậu.

5. Motorola Droid RARZ MAXX

5 thiết bị “người khôn” sẽ không mua lúc này - 5

Motorola cũng tổ chức sự kiện vào ngày 5/9 tới, đây có lẽ là ngày công bố điện thoại Droid hoàn toàn mới. Droid RARZ MAXX gây ấn tượng vì pin “khủng”, nhưng vẫn có nhược điểm như không có màn hình HD. Lúc này, chờ đợi là lựa chọn khôn ngoan nhất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Du Lam (ICTNew)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN