Victoria Beckham mặc đồ đi làm như thế nào?

Cùng xem NTK quyền lực phối đồ cho 5 ngày đi làm như thế nào nhé.

Victoria Beckham mặc đồ đi làm như thế nào? - 1

Victoria Beckham là một biểu tượng của thời trang nước Anh, NTK nổi tiếng này từng là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng bởi vì tình yêu với thời trang quá lớn nên cô đã rẽ ngang sang làm đồ thiết kế.

Victoria có một phong cách thời trang lịch thiệp, mang hơi hướng công sở nhưng không bị gò bó hay nhàm chán mà ngược lại vô cùng tinh tế và thu hút.

Dưới đây là năm bộ trang phục của Victoria tương ứng với năm ngày làm việc giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về cách thức phối đồ đi làm.

Thứ 2: Ấn tượng với gam màu đen

Đơn giản nhưng ấn tượng với màu đen huyền bí và quyền lực, Victoria chọn cho mình một chiếc quần cullottes với kiểu cắt may ấn tượng, phối cùng một chiếc áo ba lỗ cao cổ cùng tông màu và không quên một đôi ankle boots và kính mát thời thượng.

Victoria Beckham mặc đồ đi làm như thế nào? - 2

Thứ ba: Phong cách tối giản với hai màu trắng - đen

Không bao giờ được coi thường sức mạnh của những món đồ basic.

Đơn giản với áo sơ mi trắng và quần ống xuông tôn dáng với đường kẻ sọc kéo dài làm điểm nhấn khiến cho đôi chân của cô thêm dài hơn.

Victoria Beckham mặc đồ đi làm như thế nào? - 3

Thứ tư: Mặc suit thêm phần chuyên nghiệp

Bạn đã chán mặc đồ tối màu? Hãy chọn cho mình một bộ suit như Victoria.  Điều quan trọng là nó phải vừa vặn với thân hình. Đừng diện một bộ suit rộng thùng thình hay quá ôm sát cơ thể, nó sẽ khiến bạn mất đi vẻ chuyên nghiệp.

Victoria Beckham mặc đồ đi làm như thế nào? - 4

Thứ năm: Đừng ngại mặc màu sắc

Đừng ngại ngần chọn những món đồ màu sắc rực rỡ, miễn là bạn biết cách làm trầm nó lại như cách mà Victoria đã làm. Phối áo len màu vàng với chân váy tối màu.

Victoria Beckham mặc đồ đi làm như thế nào? - 5

Thứ 6: Thoải mái đôi chân với giày sneaker

Ngày làm việc cuối cùng của tuần đến rồi, hãy giúp đôi chân bạn bớt căng thẳng bằng việc đi giày sneakers thay vì đi giày cao gót. Điều đặc biệt ở bộ trang phục này là Victoria phối giày sneakers với quần âu, một sự kết hợp ấn tượng mà bạn nên học hỏi.

Victoria Beckham mặc đồ đi làm như thế nào? - 6

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo (theo Who What Wear) ([Tên nguồn])
Sao mặc đẹp thời trang công sở Xem thêm
Báo lỗi nội dung