Thời trang Nam: Quần Sarwell lên ngôi

Đơn giản, sang trọng và ấn tượng đó là những tiêu chí thời trang cho nam giới trong năm 2013 vừa được các hãng thời trang nổi tiếng thế giới tung ra trong tuần lễ thời trang xuân hè 2013.

Hướng tới chuẩn mực thời trang cá tính nhưng không quá rườm rà phức tạp, những bộ sưu tập thời trang dành cho nam chú trọng đến màu sắc nhẹ nhàng, không họa tiết, tạo nên phong cách lịch lãm, thanh lịch.

Không có quá nhiều phá cách đặc biệt nhưng xu hướng thời trang nam năm 2013 chắc chắn sẽ tạo được nhiều dấu ấn từ những chi tiết tinh tế. Với chất liệu truyền thống: lụa, thun, vải satin được phối hợp, biến tấu với những màu sắc sang trọng. Những phụ kiện đi kèm như nón, đồng hồ, vòng đeo tay hoặc giày, sandal đều được kết hợp một cách khéo léo, nhấn mạnh yếu tố trực quan, góp phần thể hiện sự nam tính và quyền lực của một người đàn ông.

Dễ dàng nhận thấy quần Sarwell đang trở thành một xu hướng cho cả nam và nữ trong năm nay. Quần Sarwell là loại quần to và phình ra ở ống quần. Có rất nhiều chất liệu cũng như kiểu dáng: có kiểu chỉ phình to ở phần trên và bo lại ở dưới, có kiểu to và rộng dần từ trên xuống dưới... nhìn thì có phần giống với kiểu quần Alibaba. Kiểu quần này đặc biệt thoải mái, khác hẳn kiểu quần skinny bó sát gây khó chịu và thiếu nam tính.

Quần Sarwell đặc biệt tạo một phong cách thời trang ấn tượng không lẫn vào đâu được, có thể kết hợp với áo thun, sơ mi rộng hoặc thậm chí là vest. Tuy nhiên kiểu quần này là khắc tinh của những người có chiều cao khiêm tốn hoặc mập quá.

Hãy cùng ngắm nhìn những kiểu quần Sarwell ấn tượng trong bộ sưu tập xuân hè 2013 dành cho nam giới:

Thời trang Nam: Quần Sarwell lên ngôi - 1

Thời trang Nam: Quần Sarwell lên ngôi - 2

 Thời trang Nam: Quần Sarwell lên ngôi - 3

Quần Sarwell kết hợp với áo thun hoặc áo vest đều rất ấn tượng. 

Thời trang Nam: Quần Sarwell lên ngôi - 4

Thời trang Nam: Quần Sarwell lên ngôi - 5

Kiểu quần Sarwell khá giống với quần Alibaba

Thời trang Nam: Quần Sarwell lên ngôi - 6

Thời trang Nam: Quần Sarwell lên ngôi - 7

Thời trang Nam: Quần Sarwell lên ngôi - 8

Kiểu quần thùng thình này chỉ thích hợp với dáng người cao và gầy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Dương Thi ([Tên nguồn])
Thời trang nam công sở Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN