Mặc Parka cho thu đông ấm áp

Thứ Sáu, ngày 02/11/2012 12:55 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Parka là kiểu dáng áo dài đến đầu gối có mũ trùm đầu (thời trang của người t-xki-mô) được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện lợi khi tiết trời se lạnh.

Để giúp phái đẹp luôn luôn ấm áp trong mùa thu đông năm nay, các nhà thiết kế thời trang đã sáng tạo ra nhiều mẫu áo phù hợp với từng vóc dáng. Đối với những người phụ nữ có vóc dáng nhỏ nhắn sẽ rất khó mặc kiểu áo này. Những gợi ý nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn và phối hợp với váy áo cùng phụ kiện cho phù hợp.

Mặc Parka cho thu đông ấm áp - 1 Mặc Parka cho thu đông ấm áp - 2

Áo Parka là sự phá cách của mốt áo choàng dài thích hợp nhất có những bạn gái có vóc dáng cao và mảnh mai

Mặc Parka cho phong cách thêm hiện đại hơn, nó là sự phá cách của mốt áo choàng dài thích hợp nhất có những bạn gái có vóc dáng cao và mảnh mai. Tuy nhiên, nếu biết cách phối hợp, sẽ giúp bạn gái phô diễn cơ thể của mình một cách toàn diện.

1. “Mix” áo Parka với thắt lưng

Mặc Parka cho thu đông ấm áp - 3

Phong cách hơn khi dùng với thắt lưng

Parka sẽ làm che đi vòng eo của bạn, nhưng bạn muốn khoe vẻ đẹp “thắt đáy lưng ong” của mình thì hãy thêm vào một chiếc thắt lưng bản to đeo ngoài khi xác định đúng điểm eo. Cách phối này vừa giúp cho vóc dáng thêm gọn gàng lại khiến bạn trở nên thời trang hơn. Bạn hãy chọn đúng màu sắc và kích cỡ của chiếc thắt lưng như: Màu sắc tương phản hoặc gần tone với màu áo Parka và màu áo mặc trong của bạn.

2. Mặc cùng quần bó và chân váy bút chì

Khi kết hợp với chiếc áo Parka rộng thùng thình, bạn có thể chọn một chiếc quần bó hoặc một chân váy bút chì thu gọn vòng ba của mình và làm đứng dáng hơn. Công thức áo Parka + váy bút chì là sản phẩm của Burberry giúp cho chiều dài và chiều cao của bạn cân bằng tạo sự đối xứng có nguyên tắc trong thời trang.

Mặc Parka cho thu đông ấm áp - 4

Kết hợp quần bó hoặc chân váy bút chì

Sự phối hợp giữa Parka và chân váy bút chì cho bạn gái đến công sở thêm thanh lịch còn đối với quần ống bó sẽ giúp bạn gái hoạt động nhanh nhẹn hơn trong công việc.

3. Phối hợp với váy len

Còn một vài cách phối hợp nữa giữa áo parka với váy len, đôi bốt cao gót. Sự kết hợp này tạo nên vẻ đẹp ấm cúng và giúp bạn dễ dàng khoe vóc dáng của mình trong chất vải len cotton bó sát cơ thể.

Mặc Parka cho thu đông ấm áp - 5 Mặc Parka cho thu đông ấm áp - 6
Mặc Parka cho thu đông ấm áp - 7

Quần jeans skinny có thể kết hợp đẹp với áo Parka

4. Parka với giày gót nhọn

Nếu bạn có một vóc dáng nhỏ bé thì hãy lựa chọn một đôi giày cao gót giúp chiều cao của bạn được cải thiện thêm. Lưu ý là bạn chọn cả giầy bốt có gọn nhọn nhé, tránh chọn đế xuồng lại càng giảm đi chiều cao của bạn đấy.

Mặc Parka cho thu đông ấm áp - 8

Trên đây là một vài bí quyết nhỏ giúp bạn mặc áo parka với quần áo và phụ kiện thật thời trang trong mùa lạnh.

Chia sẻ
Theo Hoàng Lan (Khampha.vn)
sự kiện Thời trang mùa đông 2021
Báo lỗi nội dung