Chấm điểm "chiêu" dùng băng dính dán ngực của cô Kim

Thứ Tư, ngày 24/02/2016 05:02 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một nữ phóng viên đã thử áp dụng phương thức dùng băng dính nâng ngực của cô Kim "siêu vòng 3".

Chấm điểm "chiêu" dùng băng dính dán ngực của cô Kim - 1

Mẹo mặc trang phục sexy của cô Kim thực ra lại khá rẻ tiền

Mới đây, Kim Kardashian vừa tiết lộ bí quyết để mặc đẹp với trang phục khoe vòng 1, đó là dùng...băng dính. Theo Kim, để có vòng 1 vun cao, căng đầy tự nhiên khi mặc váy áo khoét rộng, cô thường dùng loại băng dính camera (gaffer tape). Loại băng dính này thường dùng trong lĩnh vực sản xuất điện ảnh, truyền hình, công nghiệp... Nó được làm từ vải cotton dày. Nó có màu trắng đục và có độ kết dính tốt. 

Mẹo hay của Kim nhận được nhiều sự chú ý và không ít cô nàng đã thử bắt chước người đẹp làm theo cách này để xem hiệu quả tới đâu, trong đó có nữ phóng viên Joanna Della-Ragione. Ngoài phương pháp của Kim thì Joanna còn thử nghiệm một số các loại "phụ tùng" hỗ trợ khi mặc trang phục gợi cảm khác như miếng dán chân ngực, miếng xoài dính ngực...

Chấm điểm "chiêu" dùng băng dính dán ngực của cô Kim - 2

Các loại phụ kiện đồ lót mà Joanna thử nghiệm để hỗ trợ ngực khi mặc trang phục gợi cảm

Cũng như Kim Kardashian, nữ phóng viên Joanna Della-Ragione có vòng 1 lớn, cỡ E. Trong khi các bạn bè ghen tị với vòng 1 của Joanna thì bản thân cô lại luôn gặp phiền toái khi chọn trang phục. 

Vì ngực quá lớn, áo của Joanna thường xuyên bị bục cúc và cô cũng phải chọn áo cỡ lớn hơn bình thường. Ngoài ra, cô còn chẳng bao giờ dám mặc trang phục sexy bởi không tìm được đồ lót phù hợp. 

Sau khi đọc xong bí mật về loại "phụ tùng" nâng ngực của cô Kim, Joanna đã quyết định thử nghiệm một loạt những kiểu phụ kiện hỗ trợ "núi đôi" khi mặc đồ hở, từ các miếng lót đắt tiền tới băng dính rẻ tiền.  

1. Băng dính dán ngực

Học theo Kim Kardashian, Joanna Della-Ragione đã mua băng dính camera để dán ngực. Cô cũng tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của sao truyền hình đó là "không thoa kem dưỡng hay bất cứ loại dầu nào" trước khi thực hiện. 

Cô quấn khoảng 10 vòng băng dính từ chân ngực tới qua vai. Kết quả là, cặp gò bồng đảo của Joanna được nâng đỡ hoàn hảo. Nó trông quyến rũ, hấp dẫn, vun cao kiêu hãnh và cô có thể hoàn toàn tự tin khi mặc trang phục khoét xẻ táo bạo mà không lo bị lộ "phụ tùng".

Tuy nhiên, điểm trừ của phương pháp đó là nó thực sự gây ra khó chịu cho người sử dụng. Và công đoạn lấy băng dính ra khỏi người đúng là một cơn ác mộng. Việc giật băng dính khỏi người cũng kinh khủng bẳng khác nào việc đi waxing, khiến làn da của Joanna đỏ và rát. Vì nhược điểm này, Joanna chấm cho phương pháp băng dính 4/5 điểm. 

Chấm điểm "chiêu" dùng băng dính dán ngực của cô Kim - 3

Chấm điểm "chiêu" dùng băng dính dán ngực của cô Kim - 4

Joanna sexy không thua gì Kim "siêu vòng 3" với phương pháp băng dính

2. "Quả xoài" silicon

Joanna mua "quả xoài" này với già hơn 300 ngàn. Nó dính rất chặt tới mức Joanna có cảm giác như nó kẹt trên người cô. Nữ phóng viên mô tả khi dán lên ngực, miếng silicon như miếng gà phi lê. Nó nặng trĩu, kéo xệ ngực cô xuống. Sau khi dán chúng lên người, vòng 1 của Joanna trông nhão, xệ như "2 bị khoai tây". Joanna chấm cách này chỉ 2/5 điểm. 

Chấm điểm "chiêu" dùng băng dính dán ngực của cô Kim - 5
Miếng dán silicon

3. Miếng dán "tự nhiên" 

Joanna mua loại miếng dán được quảng cáo là giúp nâng ngực tự nhiên như không. Nó có giá khoảng 300 ngàn. Theo cô loại "phụ tùng" này chẳng có tác dụng gì ngoài việc tạo nên một cây cầu bắc qua cặp "núi đôi". Joanna chấm phương pháp này 1/5 điểm.

Chấm điểm "chiêu" dùng băng dính dán ngực của cô Kim - 6

Miếng dán tự nhiên

4. Miếng dán "tự nhiên, siêu nâng ngực" 

Nữ phóng viên mua miếng dán này với giá hơn 300 ngàn đồng. Chúng khá dầy nhưng lại có độ bám dính cực tệ. Theo Joanna, cô có cảm giác như bị lừa khi mua sản phẩm này. Khi dán, chúng khiến ngực chảy xệ và thậm chí còn lộ rõ khi mặc áo hở. Joanna chấm phương pháp này 0 điểm. 

Chấm điểm "chiêu" dùng băng dính dán ngực của cô Kim - 7

Miếng dán siêu độn ngực

5. Miếng dán ôm sát ngực loại cao cấp 

Joanna mua miếng dán này với giá gần 900 ngàn. Miếng dán ôm sát ngực nhưng có độ dính không tốt. Vì đắt và không hiệu quả, cô chấm phương pháp này chỉ 2/5 điểm. 

Chấm điểm "chiêu" dùng băng dính dán ngực của cô Kim - 8

Miếng dán cao cấp

6. Áo lót chữ U

Joanna mua áo lót chữ U cỡ D giá hơn 800 ngàn. Chiếc áo lót khá xinh xắn và có độ dính tốt. Về cách thức nâng đỡ, áo lót chữ U dán ở phần chân, cố định phần ngực của bạn như áo lót thông thường. Mặc dù dính tốt nhưng Joanna cũng chẳng tự tin khi mặc chúng. Cô chấm cho áo lót chữ U 2/5 điểm. 

Chấm điểm "chiêu" dùng băng dính dán ngực của cô Kim - 9

Áo lót chữ U

Chia sẻ
Theo Thu Hương (danviet.vn)
sự kiện Mặc rẻ vẫn đẹp
Báo lỗi nội dung