Áo khoác giả váy: Lựa chọn hoàn hảo cho ngày nghỉ lễ

Thứ Tư, ngày 31/12/2014 11:33 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù béo hay gầy, dù cao hay thấp, chỉ cần một vòng đai thắt quanh eo, người mặc đều trở nên thon gọn và hóa thành tiểu thư với áo dạ xòe.

Với những cô nàng thích mặc đầm điệu nhưng lại ngại khoác thêm áo khoác ấm đi chơi những ngày nghỉ lễ, còn có một lựa chọn nhanh gọn hơn là áo khoác giả váy!

Áo khoác giả váy: Lựa chọn hoàn hảo cho ngày nghỉ lễ - 1

Áo khoác giả váy là sự lựa chọn nhanh gọn và đẹp tuyệt đối

Áo khoác giả váy nghe có vẻ lạ lẫm nhưng thực ra, đó chỉ là những chiếc áo khoác dài có dáng ôm ở trên và xòe nhẹ ở dưới như những chiếc váy liền. Mặc chúng bên ngoài những bộ đồ nhẹ nhàng và khẽ thắt chiếc đai định hình quanh eo, bạn đã có ngay một chiếc áo-váy vô cùng tiện lợi và điệu đà.

Khi mặc kiểu áo khoác này, bạn không còn phải loay hoay tìm chỗ cởi áo ngoài để khoe váy trong nữa, bởi mục đích của bạn đã nằm gọn trong chính chiếc áo xinh xắn, vừa gọn gàng, tôn dáng, lại vừa đúng với tiêu chí mặc đẹp đi chơi.

Áo khoác kết hợp váy liền hai trong một thường là kiểu áo dạ dài dáng xòe. Kiểu áo cổ điển này đã có mặt trên thị trường thời trang từ rất lâu rồi, nhưng có vẻ như mùa đông nào cũng được yêu thích. Nó không chỉ thích hợp với những cô nàng có vóc dáng siêu mẫu, mà với bất cứ ai, loại áo tiện lợi này cũng dễ dàng tôn lên được vẻ đẹp của người mặc.

Dù béo hay gầy, dù cao hay thấp, chỉ cần một vòng đai thắt quanh eo hay một vài chiếc cúc lớn được may duyên dáng đúng vị trí, người mặc đều trở nên thon gọn và hóa thành tiểu thư với áo dạ xòe.

Những ngày nghỉ lễ này, nếu ngại phải chọn lựa giữa vô vàn những mẫu mã thời trang, hãy cứ chọn áo khoác dáng dài và xòe nhẹ một chút để thỏa mãn niềm đam mê váy vóc của mình nhé cô gái!

Áo khoác giả váy: Lựa chọn hoàn hảo cho ngày nghỉ lễ - 2

Áo khoác giả váy: Lựa chọn hoàn hảo cho ngày nghỉ lễ - 3

Được định hình nhẹ nhàng bằng đai hoặc cúc, áo khoác dáng dài khiến người mặc trở nên eo ót và duyên dáng vô cùng

Áo khoác giả váy: Lựa chọn hoàn hảo cho ngày nghỉ lễ - 4

Áo khoác giả váy: Lựa chọn hoàn hảo cho ngày nghỉ lễ - 5

Mặc những chiếc áo điệu đà này, bạn không cần quan tâm xem bên trong nên mặc gì cho hợp hay phải bỏ áo khoác cầm trên tay để khoe váy mặc trong nữa

Áo khoác giả váy: Lựa chọn hoàn hảo cho ngày nghỉ lễ - 6

Áo khoác giả váy: Lựa chọn hoàn hảo cho ngày nghỉ lễ - 7

Nếu lo về độ ấm áp thì không cần thiết, vì áo khoác dạ cộng với phần cổ hay mũ lông sẽ luôn bảo vệ bạn khỏi thời tiết khắc nghiệt

Áo khoác giả váy: Lựa chọn hoàn hảo cho ngày nghỉ lễ - 8

Áo khoác giả váy: Lựa chọn hoàn hảo cho ngày nghỉ lễ - 9

Không ai còn lo về việc mình béo hay gầy với mẫu áo tôn dáng tuyệt đối này nữa

Áo khoác giả váy: Lựa chọn hoàn hảo cho ngày nghỉ lễ - 10

Áo khoác giả váy: Lựa chọn hoàn hảo cho ngày nghỉ lễ - 11

Bạn có thể thảnh thơi đi chơi, dạo phố, dự tiệc với duy nhất chiếc áo khoác đẹp cùng phụ kiện xinh như túi xách, giày cao gót

Chia sẻ
Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Thời trang mùa đông 2021
Báo lỗi nội dung