5 xu hướng thu 2013 phái mạnh nên đầu tư

Đó là 5 xu hướng được chọn lọc để có thể song hành với nam giới trong mùa thời trang thu đông 2013.

1. Phong cách rock thập niên 60 - ’60s mod rocker

Thời trang thập niên 60 để lại nhiều di sản quý giá cho nhân loại. Không chỉ phụ nữ mà đàn ông đương đại vẫn có thể khai thác và sử dụng nhiều món đồ mang phong cách những năm này.

Thu đông 2013/2014 các nhà mốt đồng loạt tung ra các sản phẩm mang phong cách rock thập niên 60 cho phái mạnh. Da bóng lỳ được tiến cử hàng đầu như chất liệu chủ đạo cho mùa lạnh tới đây. Những gam màu khói được biến đổi theo nhiều cung bậc và thần thái cũng được khai thác rất rộng trong nhiều BST thời trang nam.

Rocker của mùa thu đông năm nay không ồn ào, gầm gào dữ dội mà hướng đến vẻ đẹp cổ điển, lịch lãm và đôi chút nổi loạn trong khuôn khổ. Găng tay, mũ da, quần da, áo sơ mi da... tất cả đang sẵn sàng chờ đón các quý ông.

5 xu hướng thu 2013 phái mạnh nên đầu tư - 1

2. Màu đỏ đậm - Deep magenta

Như đã từng nói, khi chàng quần đỏ, quần hồng tức là lúc chàng đã đạt đến đỉnh cao của mưu cầu làm đẹp. Đừng thốt lên kinh ngạc khi bất chợt xuống phố và gặp một anh chàng quần đỏ, áo đỏ. Bởi nếu như vậy bạn mới chính là người "mắc quê".

Mùa lạnh năm nay, những người đàn ông điệu hãy tận hưởng sự chiều chuộng của các NTK dành cho mình. Chàng có thể thoải mái mặc những trang phục màu sắc đậm đà, nồng nàn thậm chí rực cháy nhất. Đỏ tươi, đỏ san hô, đỏ cà rốt, đỏ rượu vang... những sắc màu đang nóng lòng để dâng hiến.

5 xu hướng thu 2013 phái mạnh nên đầu tư - 2

3. Mũ trẻ bán báo  - The newsboy cap

Mũ newsboy có từ nhiều thế kỷ trước, nhưng nó chính thức có tên gọi này bắt đầu từ thế kỷ 19 (năm 1920). Hình hài chiếc mũ ngày nay được phát triển từ những chiếc mũ của trẻ em bán báo dạo trên phố. Có rất nhiều biến thể dành cho loại mũ này trong mùa lạnh năm nay từ kiểu dáng đến chất liệu. Tuy nhiên về cơ bản, mũ vẫn giữ đáng phom dáng mềm ở trên phần chóp và lưỡi trai cứng, ngắn. Chất liệu chủ yếu là: kaki, dạ, nỉ, cotton, da, linen...

5 xu hướng thu 2013 phái mạnh nên đầu tư - 3

4. Thời trang phượt  - Outdoor adventure gear

Dân phượt hẳn sẽ vô cùng sung sướng khi biết, thời trang phượt chiếm một tỷ trọng khá lớn trong những món đồ thời trang nổi trội mùa này. Các nhà mốt tỏ ra vô cùng ưu ái với những chiếc áo khoác camo, những chiếc mũ cối, mũ lưỡi chai rằn ri, nhưng chiếc áo khoác vải dù, những chiếc quần gió ống chun thoải mái để bạn có thể lăn lê, leo trèo khắp bốn phương.

Bên cạnh trang phục chính, phụ kiện của dân phượt cũng đặc biệt được chú trọng. Có thể kể đến giầy dù, giầy đế kếp, ba lô, túi xách da đeo, la bàn, kính, bình rượu nhí, bật lửa...

5 xu hướng thu 2013 phái mạnh nên đầu tư - 4

5. Họa tiết động vật - Animal prints

Vẫn như quy luật xoay vòng, mùa lạnh là mùa lên ngôi của họa tiết độc vật. Thời trang nam năm nay điểm xuyết bằng những chiếc túi da chấm beo, những chiếc áo khoác lông mềm mịn, những đôi giầy vải da ngựa vằn...

5 xu hướng thu 2013 phái mạnh nên đầu tư - 5

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc_Trai_Đen ([Tên nguồn])
Thời trang nam công sở Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN