Tránh covid - 19, trúng Jackpot 66 tỷ ngay hôm nay

Thứ Sáu, ngày 21/02/2020 14:00 PM (GMT+7)

Muốn né virus thì đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, nhưng muốn vui hết ý thì đừng bỏ lỡ Jackpot Power 6/55 vì ngày hôm nay giá trị đã lên tới hơn 66 tỷ rồi. Dịch bệnh đang được kiểm soát tốt, nỗi lo nhiễm virus cũng hạ nhiệt dần, chúng ta có thể tìm lại những thú vui nhỏ bé như việc chọn một tấm vé số lấy may.

Tránh covid - 19,  trúng Jackpot 66 tỷ ngay hôm nay - 1

Kinh tế cũng "cảm lạnh" do Covid -19

Trong khi số ca nhiễm mới tại tỉnh Hồ Bắc giảm xuống 1/5 so với 1.693 ca của ngày trước, số tử vong cũng giảm đi. Thì cập nhật mới nhất của cơ quan dự báo và phân tích kinh tế toàn cầu hàng đầu Oxford Economics, cảnh báo sự lây lan của virus corona mới (covid -19) sang các khu vực bên ngoài châu Á sẽ làm tăng trưởng toàn cầu giảm 1,3% trong năm nay, tương ứng với 1,1 nghìn tỉ USD thu nhập bị mất đi.

Nhiều nhà máy ở Trung Quốc buộc phải đóng cửa vì dịch bệnh, khiến các công ty phải chật vật tìm nguồn linh kiện cũng như hoàn thiện thành phẩm. Sẽ không có ai vô sự khi nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới bị chững lại, trong đó có Việt Nam.

Rất nhiều các biện pháp nhằm hạn chế lây lan và phòng dịch được tiến hành như: Khoanh vùng điểm dịch, điều trị, cách ly kịp thời. Các trường từ mầm non tới trung học phổ thông và một số trường đại học đều cho học sinh nghỉ đến hết tháng 02/2020. Nhiều hoạt động văn hóa tâm linh, lễ hội được lùi lịch tổ chức,...ra đường ngày cuối tuần hay tại các trung tâm thương mại lớn cũng ít người tới thăm quan mua sắm hơn,...để hạn chế tiếp xúc, tụ tập đông người.

Tuy nhiên, chúng ta không thể "ngủ đông" quá lâu khi mùa xuân vẫn đang tiếp diễn và quá lo lắng bởi hằng ngày vẫn cần đi làm, duy trì sản xuất và sinh hoạt.

Sợ virus, đừng sợ thử vận may

Để xua tan một chút mây mù giữa mùa dịch bệnh, bên cạnh công tác phòng tránh, chúng ta nên tự tìm các phương pháp để vực dậy, refresh tinh thần như: đọc một cuốn sách mới về kinh tế, kiếm thêm việc làm thêm, quan tâm nhiều hơn nữa tới các mối quan hệ lâu nay bị bỏ ngỏ.

Tránh covid - 19,  trúng Jackpot 66 tỷ ngay hôm nay - 2

Có nhiều cách để mua vé số Vietlott.

Hay bạn cũng có thể đơn giản hơn là xách xe đi ra đường và tới Vinmart hoặc bất kỳ đại lý nào của Vietlott. Nếu bạn ngại ra ngoài, có thể cài đặt ứng dụng Momo ngay trên điện thoại của bạn và chọn cho mình một vài dãy số năm mà thời gian vừa rồi bạn ghi nhớ như: số ngày chính thức có ca nhiễm virus covid -19 đầu tiên tại Việt Nam, số ngày các con đã nghỉ học ở nhà, số ngày cha mẹ đã phải đi muộn về sớm để tranh thủ trông con,...Bạn cũng có thể lựa chọn các con số là: ngày bạn dự báo bệnh dịch sẽ kết thúc, số cuốn sách cần đọc trong năm nay, số điểm đến mới cần đặt chân tới, số lương thưởng mong muốn, số KPIs có thể hoàn thiện được,...Tất cả các con số bạn chọn, dù vô tình hay hữu ý sẽ như một phép thử, một hành động làm tin để đẩy lùi bớt những điều không may và kỳ vọng vào những điều tốt đẹp hơn theo những vòng quay của Vietlott.

Từ đầu năm tới nay, dù dịch bệnh có ảnh hưởng tới quyết định tiêu dùng của nhiều người trong chúng ta, nhưng giá trị xổ số Power 6/55 của Vietlott hôm nay, 20/02 vẫn đang ở mức "ước mơ vươn tới một ngôi sao": 66.299.572.650. Giải Jackpot 2 cũng lên tới con số 4.379.738.600. Và cũng như các lần Jackpot chưa chính thức “phát nổ” trước thì càng lâu tìm được chủ nhân của giải thưởng khủng này, giá trị Jackpot càng tiếp tục tăng số “rần rần”.

Tránh covid - 19,  trúng Jackpot 66 tỷ ngay hôm nay - 3

Một điểm bán hàng Vietlott ở Hà Nội.

Tương tự như Mega 6/45 và Max 4D, giá mua Power 6/55 cũng chỉ 10.000 đồng cho 1 bộ số. Nếu Mega 6/45 có 6 số trong trong dãy số từ 01 – 45, thì với Power 6/55 người chơi chọn cho mình 6 số từ 01 – 55.

Một tấm vé số rẻ hơn cả một mớ rau giữa tâm điểm bão giá nhưng nếu trúng thưởng thì lại mang đến sự thay đổi lớn cho bạn và cả gia đình. Do đó, Jackpot Power 6/55 vẫn đang được người chơi săn đón với list người tham gia mua số dự thưởng “cao hơn cả núi, dài hơn cả sông”, nên chắc chắn cảm giác khi may mắn trở thành người chơi được hơn 66 tỷ hạ cánh chính vào bạn, cảm xúc ấy sẽ khó diễn tả được bằng lời.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/tranh-covid-19-trung-jackpot-66-ty-ngay-hom-nay-c41a757...

(Khám Phá).
sự kiện Tác động của dịch Covid-19 đến kinh tế