Lalamove mở rộng dịch vụ tại Hải Phòng, đồng hành cùng doanh nghiệp địa phương trong thời dịch

Lalamove - ứng dụng đặt giao hàng siêu tốc phổ biến tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội đã chính thức hoạt động tại Hải Phòng vào tháng 7 vừa qua.

Lalamove ra mắt dịch vụ giao hàng siêu tốc xe máy và xe tải tại Hải Phòng

Với việc ra mắt dịch vụ giao hàng siêu tốc xe máy và xe tải, Lalamove cam kết đáp ứng mọi nhu cầu giao nhận cho khách hàng cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hải Phòng.

Ứng dụng Lalamove cung cấp các loại xe phù hợp với từng nhu cầu vận chuyển. Bên cạnh những đơn hàng nhỏ gọn được giao bằng xe máy, những đơn hàng có tải trọng lớn lên đến 2 tấn, khách hàng dễ dàng lựa chọn giao bằng xe tải. Ngoài ra, Lalamove đang trong quá trình mở rộng thêm hai phương tiện vận chuyển xe van và xe bán tải trong thời gian sắp tới. Đội ngũ tài xế thân thiện, giao hàng siêu tốc nội thành và cho phép đặt giao 20 điểm trên cùng 1 đơn hàng là những tiện ích dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Lalamove.

Lalamove mở rộng dịch vụ tại Hải Phòng, đồng hành cùng doanh nghiệp địa phương trong thời dịch - 1

Hải Phòng - thị trường trọng điểm của Lalamove trong năm tới

Lý giải cho lý do vì sao Lalamove chọn Hải Phòng là thị trường mở rộng tiếp theo tại Việt Nam, ông Bạch Tuấn Anh - Giám đốc điều hành Lalamove khu vực phía Bắc cho biết: “Hải Phòng là trung tâm kinh tế trọng điểm vùng duyên hải Bắc Bộ. Với lợi thế về vị trí và tiềm năng phát triển đa dạng, Hải Phòng thu hút đa dạng các doanh nghiệp đầu tư vừa và nhỏ. Đây là một trong những nhóm khách hàng chính của Lalamove. Thời gian đầu, chúng tôi ưu tiên tập trung tuyển dụng lực lượng đối tác tài xế xe máy và xe tải nhằm tạo dựng đội ngũ shipper chuyên nghiệp với số lượng tài xế hoạt động khắp các quận nội thành Hải Phòng để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng”.

Hiện tại, nhu cầu tối ưu hóa quy trình logistic của các doanh nghiệp địa phương đang tăng cao do nhiều doanh nghiệp chuyển hóa mô hình kinh doanh sang các kênh thương mại điện tử và kinh doanh trực tuyến qua mạng xã hội để kịp thời phản ứng trước tình hình biến động của dịch bệnh Covid-19.

Ông Bạch Tuấn Anh cho biết: “Đây chính là cơ hội để Lalamove tập trung đẩy mạnh dịch vụ giao hàng siêu tốc với mức giá cạnh tranh để hỗ trợ các doanh nghiệp duy trì sản xuất và kinh doanh. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đem đến cơ hội việc làm cho hàng nghìn lao động tại Hải Phòng. Với mức thu nhập cạnh tranh cùng nhiều quyền lợi đãi ngộ tốt dành riêng cho đối tác tài xế. Lalamove sẽ giúp cho các tài xế có được công việc ổn định, có thêm thu nhập để cải thiện cuộc sống, mạnh mẽ vượt qua khoảng thời gian khó khăn này”.

Lalamove mở rộng dịch vụ tại Hải Phòng, đồng hành cùng doanh nghiệp địa phương trong thời dịch - 2

Tổng quan các hoạt động tại thị trường TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội 2020-2021

Tháng 12 năm 2020, trước bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến hoạt động của mọi ngành hàng, Lalamove đã điều chỉnh cước phí dịch vụ nhằm giúp khách hàng giải quyết một phần gánh nặng chi phí, góp phần đưa doanh nghiệp vượt qua thử thách.

Trong năm 2021, Lalamove luôn cập nhật tình hình xã hội và tiến hành điều chỉnh các hoạt động phù hợp. Từ tháng 7/2021, Lalamove đã điều chỉnh dịch vụ giao nhận để tuân thủ quy định của Chính phủ và đảm bảo an toàn cho khách hàng và đối tác tài xế.

Không những thế, đội ngũ tài xế cũng được quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi để hoạt động giao nhận. Đội ngũ Lalamove hỗ trợ tài xế đăng ký online, nhận việc trong mùa dịch và cấp giấy thông hành an tâm hoạt động.

Lalamove mở rộng dịch vụ tại Hải Phòng, đồng hành cùng doanh nghiệp địa phương trong thời dịch - 3

Khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, chủ cửa hàng kinh doanh quan tâm dịch vụ giao hàng từ Lalamove vui lòng tải ứng dụng tại: https://bit.ly/24H-HPLaunching-Aug

Với đơn hàng đầu tiên, khách hàng nhập mã “LALABANMOI30” để nhận ưu đãi 30% cho đơn giao hàng đầu tiên tại Hải Phòng.

Nguồn: http://danviet.vn/lalamove-mo-rong-dich-vu-tai-hai-phong-dong-hanh-cung-doanh-nghiep-dia-phuong-...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Tin tức doanh nghiệp Xem thêm
Báo lỗi nội dung