Hệ sinh thái LG giải quyết những bất an trước tình hình thiếu hụt không khí sạch hiện nay

Thứ Sáu, ngày 18/06/2021 10:00 AM (GMT+7)

Không khí miễn phí nhưng không khí sạch thì lại không. Chúng ta cần làm gì để chủ động bảo vệ sức khỏe trước tình hình ô nhiễm và nhiều tác nhân gây bệnh như hiện nay?

Nếu như khoảng chục năm trước, ai đó có ý định “bán không khí” sẽ bị coi là điên rồ… thì ngày nay đó được xem là ý tưởng kinh doanh tỷ đô. Từ việc miễn phí, bây giờ không khí sạch lại trở nên “đắt đỏ” hơn. Nhận biết về mức độ ô nhiễm môi trường nhưng chưa ý thức được việc phải làm thế nào để bảo vệ sức khỏe, một bộ phận cư dân thành thị đột ngột thay đổi môi trường sống, vào những căn hộ “lồng kín” với mong muốn né tránh thực trạng đang diễn ra. Thế nhưng với mức độ ô nhiễm báo động như hiện nay, không có một nơi chốn nào được xem là “miễn nhiễm” với các loại bụi mịn và siêu mịn.

Những căn bệnh có liên quan đến đường hô hấp như viêm xoang, cảm cúm, dị ứng... trở thành nỗi phiền toái thường trực làm suy yếu hệ miễn dịch, khiến chúng ta tìm đến vắc-xin phòng ngừa… trong khi đó, khoảng 20 năm trở về trước, chúng chỉ là những căn bệnh “thi thoảng gặp phải”. Xuất phát từ nhu cầu bảo vệ sức khỏe thông qua việc hít thở, LG đã nghiên cứu và cho ra đời các giải pháp toàn diện chú trọng vào mục đích cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua việc thanh lọc không khí sạch.

Máy lọc không khí, điều hòa lọc khí bảo vệ không gian sống sạch thoáng

Đây là con số mang tính tương đối bao gồm 8 giờ cho giấc ngủ và 4 giờ cho bữa ăn – sinh hoạt chung. Cùng với sự thay đổi của tình hình biến động hiện nay, chúng ta đang ở nhà đủ nhiều để nhận ra không gian sống của mình không trong lành, sạch sẽ như chúng ta thường nghĩ. Lắp đặt máy lọc không khí chuyên dụng và điều hòa lọc khí được xem là giải pháp giúp hạn chế ảnh hưởng của bụi siêu mịn và các tác nhân gây bệnh tiềm ẩn trong môi trường sống.

Là một trong những giải pháp được người dùng hiện đại đánh giá cao hiện nay, LG PuriCare 360° Safeplus được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín về khả năng loại bỏ bụi siêu mịn PM 0.01, vi rút, vi khuẩn, các mùi khó chịu, hợp chất hữu cơ gây hại, khói và khí độc trong nhà.

Hệ sinh thái LG giải quyết những bất an trước tình hình thiếu hụt không khí sạch hiện nay - 1

LG PuriCare 360° Safeplus lọc khí toàn diện từ các hướng, kết hợp với tính năng Clean Booster giúp đẩy không khí sạch từ tầng trên cùng của máy đi ra xa hơn đến 7,5m và phân bố đều khắp căn phòng.

Hệ sinh thái LG giải quyết những bất an trước tình hình thiếu hụt không khí sạch hiện nay - 2

Máy tiêu diệt 99,9% vi khuẩn và vi rút, lọc bụi siêu mịn PM0.01 hiệu quả đến 99,999%.

Cộng hưởng tạo nên hiệu quả cao hơn trong việc lọc khí, LG cho ra đời các giải pháp điều hòa tích hợp lọc khí với công nghệ hiện đại, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Dựa trên điều kiện thí nghiệm được chứng nhận bởi TUV, nhà cung cấp dịch vụ thử nghiệm hàng đầu thế giới, dòng sản phẩm điều hoà dân dụng cao cấp LG DUALCOOL với ứng dụng công nghệ lọc khí UVnanoTM  tiên tiến nhất của LG có khả năng loại bỏ vi khuẩn tại quạt gió với hiệu quả lên đến 99,99%, đảm bảo luồng khí được làm sạch ngay từ bên trong điều hoà trước khi thổi ra môi trường bên ngoài.

Hệ sinh thái LG giải quyết những bất an trước tình hình thiếu hụt không khí sạch hiện nay - 3

Công nghệ UV NanoTM  và công nghệ lọc khí Plasmaster Ionizer của điều hòa LG có khả năng loại bỏ vi khuẩn cả bên trong lẫn bên ngoài điều hòa.

Khẩu trang lọc khí LG PuriCare bảo vệ sức khỏe trên mọi hành trình

LG PuriCare được thiết kế và ứng dụng các công nghệ lọc khí tiên tiến nhất, cụ thể: tích hợp hai màng lọc HEPA H13 (tương tự như bộ lọc trong máy lọc không khí dân dụng). Bộ lọc này có thể ngăn chặn đến 99,95% các chất độc hại như bụi mịn, vi rút, vi khuẩn và các chất gây dị ứng thông thường có thể xâm nhập vào hệ hô hấp.

Hệ sinh thái LG giải quyết những bất an trước tình hình thiếu hụt không khí sạch hiện nay - 4

Hệ sinh thái LG giải quyết những bất an trước tình hình thiếu hụt không khí sạch hiện nay - 5

Theo kết quả từ Cơ quan kiểm định KOLAS Hàn Quốc, tấm lót bên trong khẩu trang có khả năng lọc khuẩn đến 99.5%, cao hơn so với các loại khẩu trang lọc thông thường (vào khoảng 95.1%).

Đeo khẩu trang được khuyến khích trong thời điểm hiện tại như một cách thức cơ bản tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cho mọi người xung quanh. Nhằm mang lại sự thoải mái khi sử dụng, LG thiết kế quạt kép Dual và cảm biến hô hấp giúp khẩu trang tự điều chỉnh quạt theo nhịp thở của người sử dụng. Kiểu dáng vừa vặn khuôn mặt của LG PuriCare đồng thời giúp hạn chế rò rỉ không khí xung quanh các khu vực như mũi, cằm… làm tăng hiệu quả bảo vệ người dùng.

Hệ sinh thái LG giải quyết những bất an trước tình hình thiếu hụt không khí sạch hiện nay - 6

LG đồng thời tích hợp công nghệ khử khuẩn UVnano trong hộp đựng khẩu trang giúp loại bỏ 99,99% vi trùng có hại.

Hít thở bầu không khí trong lành giúp chúng ta cải thiện sức khỏe thể chất, tinh thần, qua đó tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Song hành cùng người dùng hiện đại, bộ ba sản phẩm của LG chính là giải pháp tổng thể nhằm cải thiện chất lượng không khí mọi lúc mọi nơi.

Nguồn: http://danviet.vn/he-sinh-thai-lg-giai-quyet-nhung-bat-an-truoc-tinh-hinh-thieu-hut-khong-khi-sa...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung