Gom tiền mua máy làm mát tặng vợ, anh công nhân trúng thưởng ô tô 7 chỗ

Mua máy làm mát Takasa tặng vợ bầu, anh Hà Mạnh Tân (28 tuổi, ở Bà Rịa – Vũng Tàu) không nghĩ mình lại trúng được ô tô Mitsubishi Xpander trị giá hơn nửa tỷ đồng. Trong buổi nhận thưởng, anh vẫn bất ngờ tới nỗi cứ nghĩ là mơ và không tin được đó là sự thật.

Mua máy làm mát tặng vợ bầu thì bất ngờ trúng ô tô

Trong căn phòng trọ khoảng mười 14m2, tại khu phố Phước Lộc (phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ) là nơi sinh hoạt của vợ chồng anh Hà Mạnh Tân (28 tuổi). Anh Tân và vợ bằng tuổi nhau, cùng làm công nhân giày da ở khu công nghiệp Mỹ Xuân A, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đồng lương ít ỏi của hai vợ chồng chỉ tạm đủ duy trì cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Những ngày cuối tháng 5, tiết trời oi bức, mỗi lần tan ca thấy vợ nặng nề bụng mang dạ chửa, người ướt đẫm mồ hôi, anh lại xót lòng. Anh gom tiền rồi ra trung tâm điện máy chọn chiếc máy làm mát Takasa của công ty Đại Việt về làm quà tặng vợ. Chiếc máy làm mát Takasa đã giúp vợ anh cảm thấy mát mẻ, tinh thần thoải mái, ngủ ngon hơn rất nhiều.

Anh Tân (phải) nhận thưởng chiếc ô tô hơn nửa tỷ đồng từ thương hiệu cao cấp Daikiosan, Makano

Anh Tân (phải) nhận thưởng chiếc ô tô hơn nửa tỷ đồng từ thương hiệu cao cấp Daikiosan, Makano

“Khi mua máy làm mát Takasa tôi cũng không biết về chương trình khuyến mãi vì cả ngày đi làm tối về chăm vợ nên không có thời gian tìm hiểu. Nên mua máy về hai vợ chồng chỉ hài lòng là mua được sản phẩm tốt thôi. Chứ chưa bao giờ nghĩ là trúng thêm quà. Mà từ trước đến nay hai vợ chồng cũng chưa bao giờ trúng thưởng cả”, anh Tân cho biết.

Thời điểm nghe tin và vài ngày sau đó, anh Tân vẫn không nghĩ mình trúng thưởng bởi anh cũng chưa bao giờ tham gia bất kỳ phiếu tham dự giải thưởng nào.

Trúng thưởng nhờ “bàn tay” may mắn của Đại lý

Được biết, trong chương trình Quay số trúng thưởng “Bão quà 38 tỷ - Cuốn bay nắng nóng” tuần 2 diễn ra vào tối ngày 30/5/2020, MC đã công bố tên khách mua hàng trúng giải là chị N.H (Bà Rịa – Vũng Tàu). Tuy nhiên, sau khi xác minh thông tin, ban tổ chức đã kiểm tra và xác định chị N.H là người nhà của đại lý T.Q – đại lý phân phối các sản phẩm của công ty Đại Việt. Điều này đã không đúng với thể lệ quy định của chương trình.

Anh Tân (đầu tiên bên phải) nhận xe ô tô cùng khách hàng may mắn tuần thứ 3 – anh Nguyễn Sĩ Ngọc Tuấn (thứ 2 từ trái sang)

Anh Tân (đầu tiên bên phải) nhận xe ô tô cùng khách hàng may mắn tuần thứ 3 – anh Nguyễn Sĩ Ngọc Tuấn (thứ 2 từ trái sang)

Cũng ngay sau khi buổi livestream kết thúc, đại lý T.Q đã lập tức liên hệ với Công ty Đại Việt giải trình nguyên nhân “do có hai chương trình khuyến mãi cùng lúc nên đã tham gia nhầm nên người nhà đã lỡ dùng mã bảo hành điện tử QR Code của khách hàng để chơi thay cho khách hàng”. Để khắc phục hậu quả, đại lý T.Q đã đề nghị truy xuất lại mã QR Code và phối hợp BTC tìm ra khách hàng trúng thưởng thật sự.

3 trong số trong 12 xe ô tô Mitsubishi của “Bão quà 38 tỷ cuốn bay nắng nóng” đã tìm thấy chủ nhân

3 trong số trong 12 xe ô tô Mitsubishi của “Bão quà 38 tỷ cuốn bay nắng nóng” đã tìm thấy chủ nhân

Đại diện nhãn hàng cao cấp Makano và Daikiosan của Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt, bà Ngô Thị Chi thông tin: “Theo quy định, giải thưởng phải trao cho đúng khách hàng trúng thưởng. Cuối cùng, từ mã bảo hành điện tử QR code, BTC đã tìm ra anh Hà Mạnh Tân. Đây là khách hàng sở hữu máy làm mát Takasa có mã QR code trùng với mã QR code quay số trúng thưởng tối ngày 30/5”.

“Thực sự quá bất ngờ nên tôi cũng chưa có dự định gì với món quà đặc biệt này. Hai vợ chồng thì ở trọ thuê, ngay cả trong mơ tôi cũng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có ô tô. Đây đúng như một phép màu”, anh Hà Mạnh Tân chia sẻ.

Đối với đại lý T.Q, theo đại diện công ty Đại Việt, vì chưa hiểu rõ thể lệ và xét thấy đại lý đã nhanh chóng phối hợp tìm ra chủ nhân thực sự của giải thưởng nên BTC vẫn thống nhất trao tặng 1 chiếc xe Vespa.

Sáng ngày 10/6, thương hiệu cao cấp Daikiosan, Makano đã long trọng tổ chức lễ trao xe cho anh Tân. Và đồng thời trao xe cho anh Nguyễn Sĩ Ngọc Tuấn (ở xã Bình Triều, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) – người may mắn trúng thưởng tuần thứ 3 được tổ chức livestream trong tối ngày 6/5. Đại lý Hạnh Dung (ở Quảng Nam) - nơi anh Tuấn mua máy làm mát Kasuto và trúng thưởng cũng được tặng 1 xe Vespa Primavera trị giá 76,5 triệu đồng.

Sau 5 ngày công bố giải thưởng thì anh Ngọc Tuấn ở Quảng Nam cũng đã nhận quà khủng

Sau 5 ngày công bố giải thưởng thì anh Ngọc Tuấn ở Quảng Nam cũng đã nhận quà khủng

Như vậy, tính đến thời điểm này, chương trình “Bão quà 38 tỷ - Cuốn bay nắng nóng” đã trao 3 xe ô tô Mitsubishi Xpander, 3 xe Vespa Primavera, hơn 10 ngàn giải thưởng cho người tiêu dùng. Chương trình còn kéo dài từ nay đến hết ngày 12/8/2020 trên phạm vi toàn quốc.

Thông tin chi tiết xem tại:

Website: www.tapdoandaiviet.com.vn

Tải app tham gia trò chơi nhận thưởng: https://mega1.onelink.me/Saz5/DVLivestreamBaoQua38Ty

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN