Tiệm vàng Kim Phước Cái Bè - Giữ chữ tín hơn giữ vàng

Thứ Năm, ngày 25/02/2021 16:09 PM (GMT+7)

Giữ vững phương châm hoạt động “Giữ tín nhiệm hơn giữ vàng”, tiệm vàng Kim Phước Cái Bè đã mang tới hàng vạn khách hàng những sản phẩm không chỉ đơn thuần là hàng mỹ nghệ tinh xảo, đắt giá mà hơn hết đó là sự tâm huyết của các nghệ nhân.

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về vàng bạc, trang sức của người dân cũng tăng cao. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được một địa điểm uy tín thì cũng không phải là chuyện dễ dàng. Suốt nhiều năm qua, với tầm nhìn và sự nhạy bén của lãnh đạo, sự tâm huyết, chuyên nghiệp, thân thiện của đội ngũ nhân viên, tiệm vàng Kim Phước Cái Bè đã trở thành một thương hiệu vàng bạc đá quý được rất nhiều người ưa chuộng và tin tưởng tại Tiền Giang.

Là đơn vị nổi bật trong việc chế tác những sản phẩm vàng, nữ trang cao cấp đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng, Tiệm Vàng Kim Phước thường xuyên cập nhật các máy móc tiên tiến, hiện đại như: máy cân đo trọng lượng, máy hàn, máy khắc... Đây đều là các thiết bị công nghệ cao, hiện đại. Chính sự linh động trong chế tác, thường xuyên thay đổi những mẫu mới, đa dạng và phong phú, Kim Phước đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tiệm vàng Kim Phước Cái Bè - Giữ chữ tín hơn giữ vàng - 1

Các sản phẩm vàng trang sức của Kim Phước Cái Bè vô cùng đa dạng và thời trang.

Đặt mục tiêu trọng tâm là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Kim Phước Cái Bè mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang sức vàng bạc đá quý chất lượng, đạt giá trị cao về mặt thẩm mỹ cũng như tính ứng dụng. Hiện Kim Phước Cái Bè chuyên các sản phẩm về vàng như, vàng 24k, vàng 18k, vàng Ý, vàng trắng 10k,... Các sản phẩm của Kim Phước Cái Bè luôn gây ấn tượng bởi kiểu dáng thiết kế tinh xảo, đầy tính nghệ thuật, chất liệu cùng màu sắc rất hợp thời trang với các sản phẩm vàng như: nhẫn vàng, nhẫn cưới, vòng tay, lắc tay, dây chuyền,... Mỗi dòng sản phẩm trang sức của Kim Phước đều thể hiện tâm huyết mang tới niềm hạnh phúc bền lâu cho mọi khách hàng.

Tiệm vàng Kim Phước Cái Bè - Giữ chữ tín hơn giữ vàng - 2

Chia sẻ về phương châm kinh doanh của Kim Phước Cái Bè, bà chủ của tiệm nói: "Kim Phước Cái Bè luôn lấy phương châm coi khách hàng là thượng đế, giữ chữ tín hơn giữ vàng, lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo của thành công. Chính vì vậy, chúng tôi không ngừng cố gắng chế tác những sản phẩm vàng chất lượng, mẫu mã đa dạng để đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng. Đặc biệt hơn cả, các mẫu nữ trang mới nhất luôn được cập nhật một cách nhanh chóng tại Kim Phước để mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất”.

Tiệm vàng Kim Phước Cái Bè - Giữ chữ tín hơn giữ vàng - 3

Kim Phước luôn đặt chữ tín hơn giữ vàng

Đến với Kim Phước, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái về thái độ phục vụ với một đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, dễ gần. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, rất giàu kinh nghiệm về trang sức có thể tư vấn miễn phí cho khách hàng về việc sử dụng trang sức phù hợp và thời trang nhất.

Trong mục tiêu phát triển thời gian tới, Kim Phước Cái Bè sẽ nỗ lực không ngừng để đưa tiệm vàng phát triển hơn nữa, tiếp tục đưa tên tuổi Kim Phước là một trong những tiệm vàng uy tín và được yêu thích tại Tiền Giang, trở thành điểm đến tin cậy của bất cứ ai khi có nhu cầu mua bán vàng bạc đá quý. Kim Phước cũng hy vọng sẽ mở thêm nhiều chi nhánh mới để phục vụ nhu cầu tích trữ vàng và làm đẹp bằng nữ trang cho mọi người.

Mọi chi tiết xin liên hệ Tiệm vàng Kim Phước Cái Bè:

Địa chỉ: Số 191, Khu IA, Thị trấn Cái Bè, Huyện Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang

Điện thoại: 093 939 65 90

Email: tuansang19@gmail.com

Website: https://tiemvangkimphuoccaibe.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tiemvangkimphuoccaibe

Nguồn: http://danviet.vn/tiem-vang-kim-phuoc-cai-be-giu-chu-tin-hon-giu-vang-502021252169461.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung