Thời tiết khắc nghiệt – giải pháp nào cho gia đình Việt?

Thứ Hai, ngày 04/01/2021 16:00 PM (GMT+7)

Với thời tiết càng ngày càng khắc nghiệt, do sự biến đổi khí hậu gây nên những hiệu ứng nhà kính làm cho cuộc sống của bạn gặp nhiều khó khăn. Trong việc sinh hoạt, làm việc, vui chơi làm hại đến sức khỏe của bạn và người thân. Do ánh sáng từ mặt trời chiếu vào mang nhiều tác nhân gây hại sức khỏe của bạn, các vật dụng và nội thất của bạn cũng dễ bị hư hỏng. Và nhiệt độ trong phòng tăng cao làm các thiết bị điện hoạt động quá tải gây lãng phí và dễ hư hỏng.

Bạn đang khó chịu với thời tiết khắc nghiệt của mảnh đất hình chữ S này. Mùa hè thì nóng bức còn mùa đông thì lạnh giá. Cơ thể bạn đang cảm thấy mệt mỏi với thời tiết này. Có một cách khắc phục với thời tiết khắc nghiệt này. Bạn hãy khoác lên những bức tường nhà bạn một chiếc áo mới - là những tấm Gachmat cách nhiệt. Đây là cách khắc phục thời tiết một cách hiệu quả.

Thời tiết khắc nghiệt – giải pháp nào cho gia đình Việt? - 1

Tấm cách nhiệt Gachmat là gì?

Dòng sản phẩm Gachmat là dạng vật liệu nhẹ có tính cách nhiệt cao và được ứng dụng khá nhiều trong các công trình công nghiệp và dân dụng như nhà ở, siêu thị, trường học, bệnh viện, nhà máy và khu công nghiệp….

Tấm cách nhiệt Gachmat cấu tạo bởi lớp PU/PIR (PolyUrethane/Polyisocyanurate) ở giữa và 02 lớp bề mặt bằng vật liệu xi măng có kết cấu đặc biệt, có độ cách nhiệt, cách âm cao, có thể coi là “vách tủ lạnh” trong công trình xây dựng.

Gachmat – giải pháp cách nhiệt tối ưu cho gia đình Việt

Khi có ý tưởng chống nóng, cách nhiệt cho nhà ở, hầu hết mọi người đều nghĩ đến Gachmat – là sản phẩm của Tập đoàn Tonmat. Vì đặc tính cách nhiệt ưu việt của nó, các công trình thường dùng Gachmat để làm mái, tường hoặc trần với mục đích chống nóng cách nhiệt và giữ ấm cho ngôi nhà vào mùa đông.

Trái ngược với mùa hè, khi cần khuếch tán nhanh lượng nhiệt tích tụ ở bề mặt ngôi nhà thì trong mùa đông, chúng ta cần giữ cho mức nhiệt độ bên trong ngôi nhà luôn được ấm áp. Tuy nhiên, nếu luôn dùng điều hòa hoặc máy sưởi để làm tăng nhiệt độ thì sẽ rất tốn kém chi phí và năng lượng. Và nếu như phần tường nhà và mái được thi công, áp dụng Gachmat thì chi phí làm ấm ngôi nhà sẽ được giảm một cách tốt nhất.

Với đặc tính cách nhiệt tốt, nền nhiệt độ bên trong căn nhà sẽ được giữ lại, không bị ảnh hưởng, giảm xuống bởi thời tiết giá lạnh bên ngoài giúp cho căn nhà của bạn luôn ấm áp vào mùa đông. Và ngược lại, nếu là mùa hè, không khí mát mẻ cũng được giữ lại và điều hòa cả ngôi nhà, xua tan nỗi lo nắng nóng gay gắt.

Ưu điểm khác của tấm cách nhiệt Gachmat

Ngoài những ưu điểm vầ cách nhiệt, Gachmat còn có các ưu điểm như: Cách âm, chống cháy lan, chống nồm ẩm, ngăn côn trùng, kết cấu bền vững, thích hợp mọi điều kiện thời tiết và đặc biệt là thân thiện với môi trường…

Thời tiết khắc nghiệt – giải pháp nào cho gia đình Việt? - 2

Với những ưu điểm này nên Gachmat được ứng dụng vào nhiều công trình và nhiều mục đích khác nhau.

Dù là mùa đông hay mùa hè, dù là nhà ở hay công trình lớn, Gachmat vẫn có thể giải quyết được yêu cầu giữ nhiệt, cách nhiệt và giúp tiết kiệm chi phí điều hòa không khí cũng như chi phí thi công, đầu tư một cách tối ưu cho nhà thầu và khách hàng.

Gachmat - Sản phẩm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Tonmat

Trụ sở: KCN Tiên Sơn, X.Hoàn Sơn, H.Tiên Du, T.Bắc Ninh, Việt Nam. 

Hệ thống nhà máy sản xuất tại: Bắc Ninh, Quảng Ninh, Phú Thọ, Sơn La, Tuyên Quang, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Dương và các địa phương trên toàn quốc.

Hotline: 0836338663 

Website: http://gachmat.com.vn

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-tiet-khac-nghiet-giai-phap-nao-cho-gia-dinh-viet-5020214115561779.htm

(Dân Việt).