Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật - Cửa hàng bán đồ mẹ và bé uy tín và chất lượng

Thứ Hai, ngày 05/04/2021 16:00 PM (GMT+7)

Sau 3 năm xây dựng và phát triển, đến nay Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật trở thành cửa hàng bán đồ mẹ và bé uy tín và chất lượng tại Sài Gòn và trên cả nước.

Đã quá rõ ràng, thế giới mở cửa, nhiều hình thức kinh doanh mới được phát triển; trong đó, kinh doanh hàng xách tay đang là xu hướng lựa chọn của nhiều bạn trẻ vì lời đồn "lợi nhuận khủng" ở trên mạng xã hội đang truyền tai nhau. Tuy nhiên, việc kinh doanh hàng xách tay trở nên ồ ạt đã dẫn đến vấn đề nhiều mặt hàng giả được trà trộn vào trong sản phẩm để tăng thêm lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật - Cửa hàng bán đồ mẹ và bé uy tín và chất lượng - 1

Hơn 3 năm kinh doanh và phát triển về các sản phẩm của mẹ và bé, Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật là một trong những đơn vị đi đầu trong kinh doanh những mặt hàng xách tay. Thấu hiểu được tâm lý của người tiêu dùng về sự đổ bộ ồ ạt của hàng xách tay đang có trên thị trường. Ngay từ những ngày đầu kinh doanh, Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật đã luôn đề cao chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Chính vì thế, Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật đã có những thành tựu nhất định và vị trí đứng rõ ràng trong lòng người tiêu dùng ở Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật - Cửa hàng bán đồ mẹ và bé uy tín và chất lượng - 2

Với sứ mệnh “Mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, sự hài lòng và thỏa mãn nhất khi mua sắm tại đây.” Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng và phong phú các sản phẩm cho mẹ và bé, cùng với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tri ân tới khách hàng khi đã đồng hành cùng Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật suốt thời gian qua.

Chị My - chủ Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật cho biết: “Xuất phát từ tình yêu dành cho các bé thơ, sự cảm thông và chia sẻ với các mẹ trong suốt thời kỳ mang bầu và chăm sóc em bé, tôi luôn mong muốn đem đến một thế giới tiện ích cho các mẹ nơi các mẹ có thể mua sắm cho con yêu những sản phẩm an toàn, thuận tiện, đẹp mắt và giá cả cạnh tranh.

Tôi đã nhìn thấy những nụ cười hạnh phúc và tình yêu dạt dào của các bà mẹ dành cho con khi thấy con sử dụng sản phẩm của Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật luôn khỏe mạnh và hấp thụ tốt. Làm một người mẹ, còn gì hạnh phúc hơn khi mỗi ngày chăm sóc con, thấy con khôn lớn, khỏe mạnh và thông minh hơn mỗi ngày. Cũng là một người mẹ, chính vì thế tôi đề cao “chất lượng sản phẩm” lên đầu khi mang tới thị trường hiện nay”.

Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật - Cửa hàng bán đồ mẹ và bé uy tín và chất lượng - 3

Tất cả các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, sữa cho mẹ bầu, sữa cho các bé đều được nhập khẩu chính hãng 100% với mức giá tốt. Bên cạnh đó, những đồ dùng cho mẹ và bé, vitamin cho mẹ và bé, dinh dưỡng cho mẹ và bé cũng được Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật nhập khẩu 100% từ các nước và rõ ràng nguồn gốc.

Đồng hành cùng hàng triệu những mẹ bầu Việt trong nhiều năm qua, Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật hiểu rõ được niềm vui và sự hạnh phúc của các mẹ khi cung cấp đủ dinh dưỡng và nuôi dưỡng con đúng phương pháp. Đây cũng chính là nền tảng bước đầu giúp con phát triển khỏe mạnh trong tương lai.

Thông tin tham khảo:

Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật

Địa chỉ: 118 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Website: https://hangmyucnhat.com/

Facebook: https://www.facebook.com/hangxachtaymyucnhat/

Nguồn: http://danviet.vn/sieu-thi-hang-my-uc-nhat-cua-hang-ban-do-me-va-be-uy-tin-va-chat-luong-5020215...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung