Ra mắt thương hiệu máy lọc nước Waterdrop tại Việt Nam

Ngày 15/9, KTG Appliances chính thức giới thiệu thương hiệu lọc nước Waterdrop tại Việt Nam. Thương hiệu Waterdrop đến từ Mỹ, chuyên cung cấp các giải pháp về lọc nước hàng đầu thế giới.

Với tầm nhìn và sứ mệnh cải thiện độ an toàn của nguồn nước uống hằng ngày cho hàng triệu hộ gia đình trên toàn cầu, thương hiệu Waterdrop đảm bảo chất lượng từ vật liệu sản xuất đến quá trình lọc, có mạng lưới kinh doanh rộng khắp nhiều quốc gia và khu vực. Waterdrop là thương hiệu lọc nước được tin dùng tại Mỹ.

Ra mắt thương hiệu máy lọc nước Waterdrop tại Việt Nam - 1

Cái tên Waterdrop xuất phát từ mong muốn cung cấp nguồn nước sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe từ ngụm đầu tiên cho đến giọt cuối cùng.

Thương hiệu Waterdrop luôn tuân thủ khái niệm dẫn đầu công nghệ với lọc nước thông minh và tập trung vào nghiên cứu, sản xuất các công nghệ về lõi lọc và các thiết bị lọc chuyên nghiệp phục vụ cho nhu cầu cuộc sống.

Ngay khi ra mắt thị trường Amazon Mỹ với sản phẩm bộ lọc nước không bình chứa đầu tiên - G3, Waterdrop đã đạt Giải thưởng Thiết kế Red Dot, ghi nhận doanh số bán hàng vượt trội. Trong nhiều năm qua, Waterdrop không ngừng nghiên cứu, thiết kế và cho ra đời hơn 200 sản phẩm lọc nước khác nhau từ hệ thống lọc nước thẩm thấu ngược, hệ thống lọc nước tổng thể đến bình lọc nước, thiết bị lọc nước tại vòi, bình lọc nước, hệ thống lọc nước dưới bồn rửa và hệ thống lọc ngoài trời.

Thương hiệu này tự hào có hơn 100 bằng sáng chế từ các quốc gia khác nhau trên thế giới và đảm bảo chứng nhận từ nhiều tổ chức chứng nhận có thẩm quyền quốc tế trong lĩnh vực máy lọc nước như NSF, ANSI và WQA. Bên cạnh đó, bộ lọc nước Waterdrop đã vượt qua bài kiểm tra cấp thực phẩm của FCC và (EC) 1935/2004. Việc đạt được mỗi bằng cấp là một bằng chứng mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm.

Ra mắt thương hiệu máy lọc nước Waterdrop tại Việt Nam - 2

Khách hàng tham quan và trải nghiệm sản phẩm

Với những yếu tố trên, KTG Appliances quyết định chọn thương hiệu Waterdrop và chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu này tại Việt Nam. Tại buổi lễ ra mắt thương hiệu Waterdrop, ông Trương Phước Nghĩa - CEO KTG Appliances đã chia sẻ mong muốn phát triển ngành lọc nước, trở thành cầu nối giúp người tiêu dùng Việt dễ dàng tiếp cận hơn với sản phẩm. Bên cạnh đó, ông hứa hẹn những tính năng đột phá của sản phẩm này sẽ thiết lập nên chuẩn mới của trải nghiệm trong ngành lọc nước tại Việt Nam.

Ra mắt thương hiệu máy lọc nước Waterdrop tại Việt Nam - 3

Ông Trương Phước Nghĩa - CEO KTG Appliances chia sẻ về tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm Waterdrop.

Sự kiện này cũng là một bước khởi đầu về độ phủ sóng của thương hiệu Waterdrop đến với khách hàng trong nước. Hiện tại, đơn vị này đã ký kết ủy quyền dịch vụ cho Công ty cổ phần Dịch vụ Lắp đặt - Sửa chữa - Bảo hành Tận Tâm thực hiện các khâu chăm sóc khách hàng với các dịch vụ kèm theo sản phẩm.

Ra mắt thương hiệu máy lọc nước Waterdrop tại Việt Nam - 4

Đại diện KTG Appliances và đại diện Công ty cổ phần Dịch vụ Lắp đặt - Sửa chữa - Bảo hành Tận Tâm ký kết ủy quyền dịch vụ Waterdrop tại Việt Nam

Hơn cả việc cung cấp cho mọi người khả năng tiếp cận dễ dàng với nguồn nước sạch và an toàn, Waterdrop cam kết giúp cho mọi người từ các vùng khác nhau trên thế giới tận hưởng hạnh phúc của cuộc sống tươi đẹp thông qua một ly nước nhỏ xinh.

Waterdrop Việt Nam

Văn phòng chính: 55A Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Showroom: 222 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 1739

Website: https://www.waterdropktg.com

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ra-mat-thuong-hieu-may-loc-nuoc-waterdrop-tai-viet-nam-a570891.html

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung