Phế Liệu Tuấn Lộc - Công ty thu mua phế liệu giá cao toàn quốc

Phế liệu Tuấn Lộc là một trong những đối tác thu mua quan trọng của rất nhiều khách hàng nhỏ lẻ, công ty, kho xưởng lớn khu vực miền Nam. Trong thời gian hoạt động, đơn vị này đã không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, với mục tiêu vươn tầm mở rộng quy mô hoạt động khắp cả nước. Với giá thu mua cao, hoa hồng hấp dẫn, Tuấn Lộc đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp, nhiều ưu đãi

Phế liệu Tuấn Lộc đang được biết tới như một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy trong lĩnh vực thu mua, tái chế. Hoạt động trên thị trường được hơn 15 năm, đơn vị này đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong việc kiểm định giá trị sản phẩm.

Phế Liệu Tuấn Lộc - Công ty thu mua phế liệu giá cao toàn quốc - 1

Các loại phế liệu mà Tuấn Lộc tiếp nhận rất đa dạng. Ví dụ như thu mua phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu công trình, phế liệu nhựa, phế liệu sắt thép, phế liệu chì, phế liệu thiếc, phế liệu niken, máy móc cũ, dây cáp các loại,.. từ dân dụng tới công nghiệp (hàng thanh lý công trình, công ty, nhà xưởng…) đều có thể được đơn vị này trả với giá rất cao. Công ty cũng hợp tác với nhiều công trình lớn, kho hàng hoặc xưởng chế xuất khu vực miền Nam. Bên cạnh đó còn là nhiều hộ kinh doanh nhỏ lẻ cũng đã trở thành đối tác tin cậy của Tuấn Lộc.

Để lựa chọn sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể ký kết hợp đồng ngắn hạn hoặc dài hạn với công ty. Tùy vào mức hạn hợp đồng mà bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi và chiết khấu khác nhau. Theo tỉ giá thị trường, mức giá Tuấn Lộc đưa ra cao hơn 60%, hoa hồng cho người giới thiệu lên tới 100 triệu đồng. Đó cũng là lý do khiến các doanh nghiệp đặc biệt ưa chuộng, sử dụng dịch vụ tại đơn vị này.

Quy trình thu mua nhanh chóng, minh bạch và rõ ràng

Trong suốt quá trình hoạt động, Tuấn Lộc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Vì thế, công ty chủ trương thiết lập một quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng, đảm bảo sự rõ ràng, minh bạch, nhằm gây dựng được lòng tin đối với khách hàng.

Phế Liệu Tuấn Lộc - Công ty thu mua phế liệu giá cao toàn quốc - 2

Để xử lý mọi đơn thu mua phế liệu, nhân viên Tuấn Lộc sẽ thực hiện theo 5 bước sau:

Đầu tiên là tiến hành khảo sát, phân loại phế liệu theo từng tiêu chí cụ thể. Nhân viên đảm nhiệm việc này cần có kinh nghiệm thực tế và biết đánh giá, phân loại chính xác.

Sau đó, dựa vào bảng phân loại, nhân viên đưa ra mức giá đề nghị cho từng hạng mục. Tuấn Lộc cùng khách hàng cân nhắc, thỏa thuận để thống nhất mức giá chung nhất cho hợp đồng mua bán. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm rằng giá công ty đưa ra rất hợp lý so với thị trường.

Khi đã đồng ý về giá cả và thống nhất các vấn đề liên quan tới hợp đồng, hai bên tiến hành ký kết giao dịch. Toàn bộ điều khoản về quyền và nghĩa vụ sẽ có hiệu lực kể từ ngày ký kết.

Để thu mua, Tuấn Lộc sẽ điều động xe chở hàng và nhân lực xuống kho bãi thu gom theo đúng thời gian. Đồng thời, các nhân viên tiến hành cân đo phế liệu, bốc dỡ lên xe và vận chuyển trở về kho. Đội ngũ nhân viên cũng sẽ được bố trí để dọn dẹp mặt bằng cho khách hàng miễn phí ngay khi hoàn tất công việc. Đây là dịch vụ ưu đãi tại Tuấn Lộc, đảm bảo đối tác cảm thấy thoải mái và yên tâm.

Phế Liệu Tuấn Lộc - Công ty thu mua phế liệu giá cao toàn quốc - 3

Tuấn Lộc thực hiện thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản có ủy nhiệm chi xác nhận theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian giải ngân đúng hợp đồng và tiến độ.

Công ty Tuấn Lộc - nổi tiếng trong lĩnh vực thu mua phế liệu tái chế khu vực miền Nam

Cùng với sự định hướng phát triển rõ ràng, Tuấn Lộc đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều đối tác lớn trên thị trường. Không chỉ cung cấp dịch vụ đa dạng, công ty còn mong muốn chăm sóc trải nghiệm khách hàng, nỗ lực tạo niềm tin và giá trị để hoàn thiện thương hiệu.

Phế Liệu Tuấn Lộc - Công ty thu mua phế liệu giá cao toàn quốc - 4

Trong lĩnh vực hoạt động này, thông thường mỗi công ty sẽ đưa ra một mức giá dịch vụ khác nhau. Điều này phù hợp với định hướng phát triển và tiềm năng của họ. Giá cả còn phụ thuộc vào khoảng cách địa lý, độ phức tạp khi bốc xếp và tái chế. Tuy nhiên, đối với riêng Tuấn Lộc, công ty luôn ưu tiên quyền lợi của khách. Do đó, mức giá phế liệu thu mua được giữ ổn định.

Dù hoạt động với vai trò là một đại lý mua phế liệu không thông qua trung gian, Tuấn Lộc vẫn sở hữu đủ tiềm năng để thực hiện thu mua nhiều địa điểm khác nhau trên tỉnh thành miền Nam. Quá trình làm việc được thực hiện bởi chính những nhân viên đã được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, dưới sự giám sát nghiêm ngặt. Tuấn Lộc chịu mọi trách nhiệm nếu phát hiện sai sót trong quá trình cân đo, báo giá của mình.

Phế Liệu Tuấn Lộc - Công ty thu mua phế liệu giá cao toàn quốc - 5

Ngoài ra, Tuấn Lộc cũng chấp nhận tại trạm cân theo yêu cầu, hoặc có sự tham gia của trạm cân thứ ba để đồng giám sát, mang tới kết quả thu mua trung thực nhất. Đây như một lời cam kết về chất lượng dịch vụ, cũng như sự minh bạch, rõ ràng của công ty.

Đơn vị cũng không ngần ngại số lượng hàng nhiều hay ít, khoảng cách địa lý xa hay gần. Vì thế, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay tới Tuấn Lộc để được thu mua nhanh chóng, giá cả hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 3, Đường Số 6, KCN Sóng Thần, TX. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0901615888

Email: tuanloc779@gmail.com

Nguồn: http://danviet.vn/phe-lieu-tuan-loc-cong-ty-thu-mua-phe-lieu-gia-cao-toan-quoc-50202126109575656...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung