Nước rửa xe tốt là “chìa khóa” thành công cho tiệm rửa xe

Nước rửa xe là một trong những loại vật liệu tiêu hao quan trọng hàng đầu đối với tiệm rửa và chăm sóc xe. Theo đó, việc chọn mua nước rửa xe tốt quyết định rất nhiều đến chất lượng dịch vụ của cơ sở.

Hiện tại, cùng với mức độ tăng trưởng của các loại phương tiện đi lại, đặc biệt là ô tô, xe máy, nhu cầu về dịch vụ chăm sóc xe cũng không ngừng tăng cao. Do đó, nước rửa xe cũng được quan tâm và chú trọng nhiều hơn.

Xà phòng, nước rửa chén để rửa xe là sai lầm cần tránh

Nước rửa xe tốt là “chìa khóa” thành công cho tiệm rửa xe - 1

Nên dùng nước rửa xe chuyên dụng để vệ sinh ô tô xe máy

Rất nhiều năm về trước, khi rửa xe vẫn là một trong những ngành nghề còn manh mún, tự phát, nên việc tận dụng xà phòng, nước rửa chén bát hay bột giặt… để vệ sinh ô tô, xe máy khá phổ biến, đặc biệt ở các tỉnh lẻ.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, việc tận dụng các loại hóa chất tẩy rửa gia dụng này đã không còn được lựa chọn nữa bởi sẽ làm phai màu sơn, rỉ sét và ăn mòn các chi tiết kim loại trên xe vì tính kiềm mạnh. Hơn nữa vì chúng khá nhớt nên việc làm sạch sẽ tốn nhiều nước hơn, điều này không tốt cho xe.

Theo đó, nước rửa xe được nhiều đơn vị nghiên cứu, sản xuất để dành riêng cho việc vệ sinh xe với rất nhiều những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là tính an toàn tuyệt đối với xe cũng như người dùng.

Nước rửa xe là lựa chọn tối ưu nhất để vệ sinh ô tô xe máy

Nước rửa xe tốt là “chìa khóa” thành công cho tiệm rửa xe - 2

Nước rửa xe tốt giúp rửa sạch vết bẩn trên bề mặt

Dung dịch rửa xe là loại hóa chất được nghiên cứu dành riêng cho việc làm sạch bề mặt đối với ô tô xe máy, do đó nồng động các chất tẩy rửa, tính kiềm, độ nhớt luôn đảm bảo và nằm trong phạm vi an toàn đối với xe.

Sử dụng nước rửa xe, các liên kết bẩn như bụi, bùn đất, dầu mỡ, nhớt… sẽ nhanh chóng bị bẻ gãy trong thời gian ngắn mà không làm bay lớp sơn bóng cũng như phai màu sơn, giúp xe lấy lại vẻ thẩm mỹ vốn có. Hơn nữa, nếu dùng dung dịch rửa xe, các chi tiết bằng kim loại hay cao su trên xe cũng không bị oxi hóa hay rỉ sét.

Ngoài ra, một điểm cũng không thể bỏ qua khi sử dụng hóa chất chuyên dụng để rửa xe chính là tính an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng. Sẽ không còn tình trạng bị sút ăn tay hay mẩn ngứa như việc dùng các chất tẩy rửa gia dụng thông thường nữa.

Chọn mua nước rửa xe tốt quyết định chất lượng dịch vụ

Nước rửa xe tốt là “chìa khóa” thành công cho tiệm rửa xe - 3

Mua dung dịch rửa xe cần chọn sản phẩm chất lượng

Nước rửa xe được chia thành nhiều dòng và nhiều thương hiệu khác nhau, do đó việc chọn được sản phẩm tốt, giá cả phải chăng là điều rất quan trọng đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ rửa và chăm sóc xe.

Hiện tại, nước rửa xe chia thành hai loại chính là nước rửa xe bọt tuyết và nước rửa xe không chạm. Theo đó, dung dịch rửa xe không chạm sẽ rút ngắn thời gian làm việc, tiết kiệm chi phí mua dụng cụ và công sức vệ sinh xe hơn so với công nghệ rửa xe truyền thống.

Ngoài ra, hiện tại với rất nhiều những loại hóa chất rửa xe khác nhau trên thị trường, khách hàng chỉ nên lựa chọn các thương hiệu tên tuổi để yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như tính hiệu quả khí làm việc.

Nước rửa xe tốt là “chìa khóa” thành công cho tiệm rửa xe - 4

Thương hiệu nước rửa xe Grass được các trung tâm chăm sóc xe tin dùng

Một trong những yếu tố quan trọng không kém khi chọn mua nước rửa xe là nên chọn các doanh nghiệp uy tín, có thâm niên trong ngành. Theo đó, công ty TEARU Việt Nam với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực rửa và chăm sóc xe sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm nước rửa xe tốt nhất.

Chung quy lại, việc chọn được dòng nước rửa xe không chạm tốt hay dung dịch rửa xe bọt tuyết chất lượng sẽ quyết định khá nhiều đến chất lượng dịch vụ rửa và chăm sóc xe của tiệm. Chính vì thế, hãy cân nhắc kỹ lưỡng điều này trước khi kinh doanh.

Hiện tại công ty TEARU Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dòng dung dịch rửa xe bọt tuyết, nước rửa xe không chạm thương hiệu Grass trên toàn quốc. Đây là sản phẩm được rất nhiều các trung tâm chăm sóc xe tin dùng bởi chất lượng vượt trội và độ an toàn cao với vỏ xe và người dùng. Bạn đọc liên hệ Hotline 0982 690 096 để biết thêm chi tiết.

Nguồn: http://danviet.vn/nuoc-rua-xe-tot-la-chia-khoa-thanh-cong-cho-tiem-rua-xe-50202218514172125.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung