Những vấn đề đang gặp và hướng giải quyết khi sử dụng cát hiện nay

Thứ Hai, ngày 26/07/2021 08:00 AM (GMT+7)

Nhiều chủ đầu tư, hiện nay đang tốn nhiều thời gian và nhân công trong việc làm sạch cát với mong muốn bán cho các công trình xây dựng nhưng vẫn bị phàn nàn. Bên cạnh đó, người sử dụng cát còn gây khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm  làm cho các chủ đầu tư “đau đầu” vì không bán được cát.

Đời sống xã hội ngày càng phát triển, nếu các chủ đầu tư vẫn giữ quy trình sử dụng cát theo kiểu cũ và không áp dụng phương pháp làm sạch cát hiện nay thì có khả năng bị đối thủ vượt mặt và có nguy cơ bị phá sản.

Với Phương pháp hiện nay, nhiều sản phẩm sàng lọc cát được ra đời dùng để loại bỏ tạp chất trong cát nhưng đem lại lợi nhuận không đáng kể,tốn rất nhiều nhân công và thời gian khi sử dụng.

Theo anh Thức ở Tiền Giang là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực vật liệu xây dựng nói: “Sau khi sử dụng nhiều phương pháp để làm cho cát sạch nhưng không hiệu quả thì anh tìm hiểu đến máy sàng cát Kiến Thức, máy sàng này đã giải quyết mọi khó khăn của anh từ nguồn lượng khách hàng ngày càng tăng cao, năng suất đạt yêu cầu và bỏ túi được nhiều tiền khi tiết kiệm được nguồn nhân công”.

Những vấn đề đang gặp và hướng giải quyết khi sử dụng cát hiện nay - 1

Trạm sàng cát Hữu Tín của anh Thức tại huyện Gò Công Tây, Tiền Giang

Máy sàng cát giúp bạn giải quyết khó khăn đang gặp như thế nào?

Bạn biết rằng nguồn cát ở Việt Nam,chủ yếu được khai thác từ sông, đồi núi,….thì cát lẫn rất nhiều tạp chất như rễ cây, đá sỏi, ni lông, đất, … không dễ để làm sạch được. Thông thường, bạn sẽ sử dụng những tấm lưới dựng đứng sau đó nhiều người dùng xẻng xúc hất lên tấm lưới để làm sạch cát, nhưng điều bạn không tưởng tượng được rằng làm như vậy sẽ tốn rất nhiều nhân công và thời gian, năng suất sẽ không đạt được như bạn mong đợi.

Sau khi tìm hiểu về công ty cơ khí Kiến Thức tôi đã quyết định đầu tư sử dụng máy sàng cát. Máy sàng cát Kiến thức là giải pháp tốt nhất giúp giải quyết được các vấn đề mà bạn đang gặp hiện tại. Nó có thể sàng loại bỏ tạp chất tự động, không tốn nhiều nhân công khi sử dụng chiếc máy sàng, năng suất hoạt động trong 1 giờ có thể lên tới 90 khối.

Theo anh Thức nói thêm: “Tại bãi cát của tôi thuộc dạng vừa nên chỉ sử dụng máy có năng suất từ 30-50 khối/giờ và hiện tại tôi đã mua thêm 1 chiếc nữa để tiện cho việc sàng cát thô và cát tinh. Máy sàng cát được thiết kế thân thiện với con người nên rất dễ vận hành, ít bị hư hỏng và đem lại hiệu quả cao trong sản xuất nên tôi rất tin dùng sản phẩm bên công ty này.”

Những vấn đề đang gặp và hướng giải quyết khi sử dụng cát hiện nay - 2

Những vấn đề đang gặp và hướng giải quyết khi sử dụng cát hiện nay - 3

Máy sàng cát sau khi sàng cát được đổ thẳng lên xe ben

Để vận hành máy sàng cát chỉ cần một người điều khiển xe xúc lật, xe cuốc, cần cạp,… để đổ cát vào phểu chứa, với chế độ rung phễu và cấp liệu theo độ tùy chỉnh thì cát chảy xuống hộp sàng sau đó được sàng lọc loại bỏ những tạp chất trong cát. Cát thành phẩm là những loại nhỏ hơn lỗ lưới rơi xuống băng tải và chất thành đống cao nhờ có băng tải. Còn tạp chất hay còn gọi là phế phẩm sẽ rơi ra phía sau máy.

Các bạn đang suy nghĩ Máy sàng cát thì có trộn cát lại với nhau được không?

Máy sàng cát ngoài việc giúp bạn sàng loại bỏ tạp chất trong cát như rễ cây, ni lông, đá sỏi, … còn có thể trộn nhiều loại cát lại với nhau cho ra một sản phẩm hợp lý cho việc xây dựng… Sự đa dạng của máy sàng cát sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng thời gian khổng lồ, hiệu quả cao trong sản xuất.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ phía công ty, liên hệ qua:

Website: kienthucokhi.com

Hotline: 0918 601 607

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-van-de-dang-gap-va-huong-giai-quyet-khi-su-dung-cat-hien-nay-50202126775...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung