Người trẻ Việt chung tay tiếp thêm sự tích cực vượt sóng đại dịch

Thứ Hai, ngày 19/10/2020 14:00 PM (GMT+7)

Đại dịch Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Dịch COVID-19 đã và đang gây ra những hậu quả hết sức nặng nề cả về con người và nền kinh tế thể giới, Việt Nam cũng không phải ngoại lệ.

Có những lúc, tất cả mọi thứ tưởng chừng như nằm ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, dẫu ở hoàn cảnh nào, tình huống nào đi nữa, có một điều không thay đổi đó chính là những điều tích cực đang tồn tại xung quanh chúng ta. Điển hình như qua hai làn sóng dịch bệnh đã khắc họa rõ nét tinh thần quật cường cùng sự lạc quan và sự đồng lòng đáng ngưỡng mộ của người Việt. Tất cả mọi người, từ Chính phủ đến doanh nghiệp và người dân, ai cũng là một “chiến binh” mang trong mình sứ mệnh chống dịch. Từ các em nhỏ đến người lớn, có thể nói không một cá thể nào trong cơn đại dịch này không thể hiện tính chủ động từ những hành động nhỏ nhất như đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng, rửa tay với xà phòng, tuân thủ khoảng cách an toàn và các biện pháp giãn cách xã hội.

Nếu ví dịch bệnh là chiến trường, thì một trong những người lính đóng vai trò then chốt trong “thành trì” chống dịch của Việt Nam đó chính là giới trẻ cùng sự tích được thừa hưởng từ cha ông và niềm tin mãnh liệt vào một Việt Nam chiến thắng đại dịch là vũ khí và là thứ năng lực quan trọng nhất để có thể tồn tại trong cuộc chiến cam go này.

Ngoài ra, không thể không nhắc đến sự ủng hộ to lớn đến từ các doanh nghiệp trong nước với hàng loạt các phương pháp và chiến lược kinh doanh sáng tạo nhưng không kém phần hiệu quả, những đóng góp về nhu yếu phẩm cho đến các hỗ trợ cần thiết khác cho tuyến đầu chống dịch. Không thể không kể đến sự đồng hành cùng các hoạt động nghiên cứu và sản xuất vắc xin. Tất cả đều xuất phát từ tinh thần tích cực và cùng hướng đến một mục đích chung to lớn và duy nhất đó là đẩy lùi dịch bệnh.

Người trẻ Việt chung tay tiếp thêm sự tích cực vượt sóng đại dịch - 1

Tiếp nối những hành động và tinh thần tích cực đáng trân quý ấy, TCPVN - chủ sở hữu nhãn hàng nước tăng lực Red Bull luôn ý thức được rằng các hành động tuy nhỏ và bắt nguồn từ các điều bình dị nhất lại mang sức ảnh hưởng rất lớn trong cộng đồng. Vì thế, với mong muốn đồng hành cùng giới trẻ Việt trong cuộc chiến chống dịch và lan tỏa sự tích cực cùng niềm vui đến cho cộng đồng trong thời điểm dịch bệnh đã khởi xướng trên fanpage chính thức của "Red Bull Vietnam" chương trình " Tích cực chống dịch - Giữ vững niềm tin" nhằm kêu gọi mọi người cùng nhau chia sẻ hành động tích cực nhằm thắp sáng hy vọng vượt qua đại dịch, hướng tới một Việt Nam chiến thắng dịch bệnh hoàn toàn.

Người trẻ Việt chung tay tiếp thêm sự tích cực vượt sóng đại dịch - 2

Chương trình kêu gọi mọi người tham gia bằng cách chụp một bức ảnh filter từ Facebook của Red Bull Vietnam sau đó đăng tải bức hình lên Facebook cá nhân với hashtag #RedBull #NangLuongTichCuc #HucTungThachThuc nhằm lan tỏa năng lượng tích cực và kêu gọi cộng đồng cùng tích cực chống dịch, giữ vững niềm tin.

Người trẻ Việt chung tay tiếp thêm sự tích cực vượt sóng đại dịch - 3

Người trẻ Việt chung tay tiếp thêm sự tích cực vượt sóng đại dịch - 4

Với một bức ảnh được chia sẻ, bạn đang góp sức cùng với cộng đồng thắp sáng lên một niềm hy vọng vượt qua đại dịch. Xuất phát từ những hành động nhỏ ấy, TCPVN mong muốn được góp một phần sức lực và cùng đồng hành với cộng đồng thông qua lan tỏa năng lượng tích cực, cùng nhau sớm vượt qua đại dịch.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-tre-viet-chung-tay-tiep-them-su-tich-cuc-vuot-song-dai-dich-502020191013...

(Dân Việt).