Mách bạn cách order ship hàng Trung Quốc về Việt Nam

Thứ Ba, ngày 23/06/2020 08:00 AM (GMT+7)

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp bạn order ship hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng. Trong bài viết này, bạn sẽ thu thập được rất nhiều thông tin hữu ích để việc mua và chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam trở nên dễ dàng, tiết kiệm hơn.

Cách mua hàng Trung Quốc giá gốc, chủ động

Hàng hóa Trung Quốc rất đa dạng, phong phú với giá thành rất rẻ. Do vậy, có nhiều người có ý định nhập hàng Trung Quốc về tiêu thụ trong nước, hoặc đơn giản là mua đồ cho công ty, văn phòng, gia đình sử dụng. Điểm qua một số cách giúp bạn mua được hàng Trung Quốc như sau:

- Mua tại chợ truyền thống Quảng Châu Trung Quốc

Một số Chợ Quảng Châu nổi tiếng như chợ Bạch Mã, chợ 13, chợ Zhanxi… và rất nhiều khu chợ khác cung cấp đa dạng các mặt hàng từ quần áo, giày dép, đồ dùng, phụ kiện cho đến những mặt hàng lạ, hàng hiếm khác.

Mách bạn cách order ship hàng Trung Quốc về Việt Nam - 1

Chợ Quảng Châu cung cấp đa dạng các loại hàng hóa, giá rẻ

Sang tận nơi đánh hàng là cách kinh doanh hàng Trung Quốc truyền thống được những người có số vốn lớn, có kinh nghiệm áp dụng. Còn đối với những người mới tập tành kinh doanh, hoặc có số vốn ít thì đây không phải là phương án thích hợp.

- Mua tại chợ bán sỉ ở Việt Nam

Một số chợ bán sỉ hàng Quảng Châu Trung Quốc tại Việt Nam như: Chợ Lớn, chợ Bình Tây, chợ Tân Bình… và nhiều khu chợ khác. Đây là cách mua hàng Trung Quốc dành cho những người buôn bán thích sự an toàn, không cần lời lãi nhiều.

Tuy nhiên, người mua sẽ chịu thiệt thòi vì mua phải giá cao, hàng hóa có khi bị phụ thuộc vào người bán, giới hạn mẫu mã mới,…

- Mua tại chợ online Trung Quốc

Đây là cách mua hàng Trung Quốc thích hợp nhất đối với cả người kinh doanh lẫn người tiêu dùng cá nhân. Lý do là bạn chỉ cần một số vốn ít cũng có thể order, không tốn thời gian để đi xem hàng hay sang tận nơi, chỉ ngồi nhà online mà vẫn mua được hàng giá gốc, đảm bảo hàng về tận tay an toàn, nhanh chóng.

Cách order hàng Trung Quốc online

Sau khi biết về địa chỉ, nguồn cung cấp hàng Quảng Châu Trung Quốc giá rẻ, bước tiếp theo là bạn nên tìm cách nào để mua được hàng về với giá thấp nhất có thể.

- Tự mua hàng

Nếu có đủ kiến thức và kinh nghiệm, bạn có thể tự mình order hàng Taobao, 1688… và ship về Việt Nam. Chỉ cần ở nhà, lên website, sau đó order và nhờ dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam để hàng về tay là được.

Tuy nhiên, không phải ai cũng rành cách làm này. Do vậy, cách thứ 2 sẽ là giải pháp hợp lý dành cho bạn khi đang loay hoay không biết làm sao để nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam.

- Sử dụng dịch vụ order hộ

Đây là giải pháp lý tưởng dành cho những ai chưa có kiến thức, kinh nghiệm mua hàng nước ngoài online. Chỉ cần bạn nêu yêu cầu, đơn vị mua hộ sẽ hỗ trợ cho bạn nguồn hàng, sau đó là mua hộ và thanh toán giao dịch, và cuối cùng là ship hàng về Việt Nam.

Mách bạn cách order ship hàng Trung Quốc về Việt Nam - 2

Dịch vụ order hộ giúp người mua tiết kiệm chi phí và thời gian nhập hàng Trung Quốc

Thời gian hàng về tùy vào từng đơn vị, và cách vận chuyển, có thể dao động từ 2-10 ngày làm việc. Sử dụng dịch vụ mua hộ bạn chỉ tốn thêm 5% nhưng đổi lại sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí nhập hàng. Hơn thế nữa, nếu trường hợp hàng hóa không về theo đúng dự kiến và theo đúng đơn hàng, người dùng sẽ được dịch vụ bồi thường thỏa đáng.

Cách chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo đường tiểu ngạch hoặc chính ngạch. Cả hai cách này đều đảm bảo hàng hóa về nước an toàn, nhanh chóng. Đường tiểu ngạch sẽ có chi phí thấp hơn, thủ tục đơn giản hơn so với đường chính ngạch.

Hy vọng những thông tin về mua hàng - chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nêu trên sẽ hữu ích đối với những ai đang có ý định kinh doanh, buôn bán hàng Quảng Châu Trung Quốc.

Nguồn: http://danviet.vn/mach-ban-cach-order-ship-hang-trung-quoc-ve-viet-nam-5020202367562740.htm

(Dân Việt).